Lời khai của các giang hồ 'nhí' dùng hung khí đuổi chém nhau trên phố như trong phim

25/11/2020 19:29:47

Công an quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội đang lấy lời khai nhóm đối tượng dùng hung khí đuổi chém nhau gây náo loạn trên đường phố.

Ngày 25/11, An ninh Thủ đô đưa tin, Công an quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý nhóm thanh niên cầm hung khí đuổi đánh nhau, gây náo loạn trên đường phố xảy ra rạng sáng 23/11.

Trước đó, đêm ngày 23/11, một số người dân hoảng sợ khi thấy 2 nhóm thanh niên điều khiển xe máy cầm theo hung khí, hò hét, chửi bới, đuổi đánh nhau, gây náo loạn đường phố.

Lời khai của các giang hồ 'nhí' dùng hung khí đuổi chém nhau trên phố như trong phim
Số hung khí mà nhóm thanh niên sử dụng

Các đối tượng này truy đuổi nhau dọc nhiều tuyến phố trung tâm, khi đến đoạn phố Trần Nhân Tông - Lê Duẩn thì lao vào đánh nhau. Một người bị thương đang được điều trị tại bệnh viện Quân y 103. Sự việc nhanh chóng được trình báo tới cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Hai Bà Trưng đã khẩn trương vào điều tra, xác minh vụ việc. Quá trình điều tra, Công an quận Hai Bà Trưng đã triệu tập, làm rõ 7 đối tượng liên quan. Trong số này, đối tượng nhiều nhất chỉ 17 tuổi.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận Nguyễn Đức M. có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác trên mạng xã hội Facebook nên đã hẹn nhau ra ngoài giải quyết.

Đối tượng Nguyễn Đức M. cùng các đối tượng mang theo hung khi đi tìm nhóm kia để giải quyết mâu thuẫn. Khi đến ngã ba Trần Nhân Tông - Lê Duẩn, nhóm của M. gặp một nhóm thanh niên khác. Tưởng đây là nhóm của đối thủ nên cả hai nhóm đã lao vào đuổi đánh nhau, theo Vietnamnet.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)