Lời khai bất ngờ của nghi phạm 29 tuổi cắt cổ bà chủ quán bia 48 tuổi

22/10/2020 10:55:17

Tuy kẻ thủ ác là đối tượng nghiện ma túy, tuy nhiên động cơ gây án của nghi phạm lại xuất phát từ chuyện hiếp dâm không thành, không có dấu hiệu cướp tài sản.

gày 22/10, Công an thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, thông tin về vụ án nữ chủ quán bia là L.T.H. (48 tuổi, người địa phương) bị sát hại gần một tuần trước.

Lời khai bất ngờ của nghi phạm 29 tuổi cắt cổ bà chủ quán bia 48 tuổi
Đối tượng Khổng Quốc Anh tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Như chúng tôi đã đưa tin, thủ phạm giết bà H. là Khổng Quốc Anh (29 tuổi, người địa phương) đã bị bắt giữ sau 3 giờ kể từ lúc án.

Theo cơ quan công an, Quốc Anh khai nhận hành vi mình gây ra. Theo đó, Quốc Anh dùng dao khống chế bà chủ quán bia đe dọa giết nếu không cho quan hệ.

Được biết, Quốc Anh nghiện ma túy, có một tiền án và vừa mãn hạn tù về.

Cụ thể, do nhà bà H. bán tạp hóa và bán bia nên Quốc Anh nhiều lần đến quán ăn uống. Hôm đó khoảng 13h20 ngày 15/10, Quốc Anh uống bia ở đó rồi sang hàng bên cạnh mua hai con dao dọc giấy gây án.

Sau đó, đối tượng khống chế chủ quán và đe dọa sẽ giết nếu không cho quan hệ. Bị nạn nhân chống cự, Quốc Anh dùng dao cắt vào vùng cổ khiến bà này bị thương.

Theo nhân chứng, sau khi bị thương ở cổ, bà H. chạy ra kêu cứu. Còn Quốc Anh vứt lại hung khí, bỏ trốn khỏi hiện trường. Thời điểm đó trời mưa, ít người ngồi ở quán nên hung thủ đã nhanh chân tẩu thoát. Bà H. được mọi người đưa đến Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều để cấp cứu.

Sau hơn 3 giờ gây án, nghi phạm Khổng Quốc Anh bị cảnh sát bắt giữ khi đang lẩn trốn tại phường Vàng Danh, TP Uông Bí.

Hiện, Công an thị xã Đông Triều vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc.

PTH (Nguoiduatin.vn)