Không tìm được 'đối thủ', 3 thanh niên chém người không quen biết

13/11/2020 09:01:04

Mâu thuẫn khi ăn nhậu, 3 nhân viên bốc vác về lấy dao quay lại trả thù. Không tìm được ai, nhóm này lao vào chém những người không liên can.

Ngày 13/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đã điều tra làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng để điều tra về hành vi “Giết người”.

Không tìm được 'đối thủ', 3 thanh niên chém người không quen biết
Các đối tượng (Từ trái qua) Hải, Tài, Vương.

Trước đó, khoảng 1h ngày 3/11, Công an quận Hoàng Mai nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện ông N.V.P. (SN 1958, ở phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai) bị 3 đối tượng lạ mặt dùng dao chém gục tại ngõ 914 phố Trương Định, phường Giáp Bát.

Tiến hành truy xét, công an đã bắt giữ 3 đối tượng gồm Nguyễn Văn Hải (SN 1990; trú tại xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), Bàn Hữu Tài (SN 1989; trú tại huyện Văn Yên, Yên Bái), Lê Minh Vương (SN 1985; trú tại huyện Tiên Lữ, Hưng Yên).

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai tối 2/11, sau khi tụ tập nhậu ở phòng trọ của Tài, ba người cùng một nhóm nhân viên bốc vác đi cà phê trên đường Giải Phóng.

Tại đây, do uống say, Vương và nhóm bạn đã mâu thuẫn với một nhóm khác nhưng được can ngăn và đưa về nhà trọ. Vẫn còn cay cú, Vương bàn bạc với Tài và Hải lấy dao quay lại trả thù.

Đến khoảng 22h35 phút cùng ngày, tại trước số nhà 924, phố Trương Định, quận Hoàng Mai, 3 đối tượng không tìm thấy "đối thủ" nên đã lao vào chém 2 người đàn ông đang ngồi uống bia ở đây. Hậu quả vụ việc làm ông P. bị chém nhiều nhát, thương tích nặng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Gây án xong, các đối tượng bỏ về nhà trọ cất hung khí.

Hiện, Công an quận Hoàng Mai đang điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)