Khởi tố 'yêu râu xanh' đưa cháu bé 12 tuổi vào nghĩa trang hiếp dâm

16/02/2020 18:54:11

Lợi dụng đêm khuya vắng vẻ, Tâm đã chở cháu T. vào nghĩa trang để thực hiện hành vi thú tính. Sau đó, gã chở cháu T. về nhà và không quên dặn dò, hăm doạ nạn nhân.

Ngày 16/2, Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trương Văn Tâm (SN 1991, trú tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, vào khoảng 22h ngày 30/1, cháu N.T.T. (12 tuổi) bất ngờ bị một đối tượng chưa rõ danh tính đe dọa, đưa vào khu vực nghĩa địa xã Đồng Văn rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Dù cháu T. phản kháng quyết liệt và kêu la nhưng lợi dụng đêm tối, đối tượng vẫn thực hiện cho được hành vi thú tính rồi bỏ đi.

Khởi tố 'yêu râu xanh' đưa cháu bé 12 tuổi vào nghĩa trang hiếp dâm
Yêu râu xanh tại cơ quan công an

 

Trở về nhà trong tâm trạng hoảng loạn, cháu T. thuật lại sự việc với gia đình và được người thân đưa tới cơ quan công an trình báo sự việc. Ngay khi tiếp nhận thông tin, xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc cơ quan công an đã lập chuyên án điều tra.

Sau 10 tiếng đồng hồ khẩn trương truy xét, bước đầu Ban chuyên án đã xác định nghi phạm trong vụ án này là Trương Văn Tâm.

Tại cơ quan điều tra, Tâm đã cúi đầu nhận tội và khai báo toàn bộ quá trình gây án. Theo đó, vào khoảng 22h ngày 30/1, sau khi uống bia cùng với 5 người khác, Tâm thấy cháu T. nên đã chủ động lấy xe máy để chở cháu về.

Lợi dụng đêm khuya vắng vẻ, đối tượng đã chở cháu T. vào nghĩa trang để thực hiện hành vi thú tính.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)