Khởi tố, tạm giam giang hồ mạng Ngọc 'Rambo' vì bắt giữ, tra khảo thiếu niên 16 tuổi rồi quay clip đăng Youtube

29/12/2020 23:38:10

Nghi ngờ thiếu niên 16 tuổi lấy máy tính của người thân, giang hồ mạng Ngọc "Rambo" đã bắt cháu A. về tra khảo, đồng thời quay lại video đăng tải lên mạng để câu view, kiếm tiền trên kênh YouTube.

Ngày 29/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Ngọc "Rambo" vì bắt giữ, tra khảo thiếu niên 16 tuổi rồi quay clip đăng Youtube.

Đồng thời Công an tỉnh Bắc Giang cũng khởi tố bị can đối với Phùng Văn Hùng, 22 tuổi, trú tại thôn Nghè, xã Tiên Nha, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang và Hoàng Trung Dũng, 30 tuổi, trú tại tổ 5, phố Ngọc, xã Trung Minh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Khởi tố, tạm giam giang hồ mạng Ngọc 'Rambo' vì bắt giữ, tra khảo thiếu niên 16 tuổi rồi quay clip đăng Youtube
Giang hồ mạng Ngọc Rambo trước khi bị bắt. Ảnh cắt từ clip

Theo cơ quan công an, khi nhận tin một người quen bị mất máy tính xách tay, nghi ngờ anh Nguyễn Trường A. (16 tuổi, trú tại Tuyên Quang) là thủ phạm, ngày 16/8, Ngọc "Rambo" và Hùng đã bắt thiếu niên này về nhà để tra khảo.

Hai đối tượng ép người thân nam thanh niên mang máy tính xách tay xuống để chuộc người. Quá trình tra khảo, Ngọc "Rambo" và Hùng đã quay video, đăng tải lên kênh YouTube Ngọc "Rambo".

Ngọc "Rambo" tên thật là Lê Thanh Ngọc, 31 tuổi, trú tại thôn Đồng Dinh, xã Tiên Nha, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Ngọc đang sở hữu kênh YouTube có tên “Ngọc Rambo” có tới 456.000 người theo dõi.

Những video của Ngọc có nội dung rao giảng đạo lý, cách sống của người trong giang hồ hoặc giải quyết các vụ xung đột theo cách bạo lực. Những video của Ngọc thu hút hàng trăm ngàn lượt xem.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)