Khởi tố nhóm đánh ghen, lột áo cô gái 17 tuổi rồi quay video tung lên mạng

14/08/2020 20:39:18

VKSND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định đã phê chuẩn quyết định khởi tố nhóm bị can đánh ghen cô gái 17 tuổi, lột áo rồi quay video tung lên mạng.

Theo Zingnews, chiều 14/8, VKSND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Mỹ Hằng (16 tuổi), Đỗ Thị Ngọc My (17 tuổi, cùng ở huyện) về tội Giữ người trái pháp luật và Làm nhục người khác.

Liên quan đến vụ án này, Nguyễn Hữu Đức (20 tuổi) bị khởi tố về tội Làm nhục người khác. Còn Đoàn Thị Kim Ngân tham gia hành hung thiếu nữ tên Th. (17 tuổi ở tổ 50, KV6, phường Quang Trung, TP.Quy Nhơn) nhưng do người này chưa đủ 16 tuổi nên cơ quan chức năng không xem xét trách nhiệm hình sự.

Khởi tố nhóm đánh ghen, lột áo cô gái 17 tuổi rồi quay video tung lên mạng
Th. bị nhóm bạn nhốt trong nhà, hành hung rồi lột đồ (ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin được đăng tải trước đó, vào khoảng 12h ngày 9/8, T.Đ.Th. được một người bạn chở đến nhà để tập trung chuẩn bị đi chơi cùng nhóm bạn (trong đó có Hằng, Đức và My), báo Tuổi Trẻ phản ánh.

Tuy nhiên khi nhóm bạn đang ở nhà Ngân, do nảy sinh mâu thuẫn ghen tuông nên Hằng và My đã hành hung Th. ngay trước mặt nhiều người. Không dừng lại ở đó, hai đối tượng còn lột áo của Th. để Đức quay phim rồi tung lên mạng xã hội.

Theo tường trình của nạn nhân, nhóm của Ngân nhốt cô gái này trong nhà. Họ tát, đánh vào đầu rồi bắt Th. quỳ xin lỗi. Sau hơn 30 phút, nạn nhân được thả về.

Theo Han (Nguoiduatin.vn)