Khởi tố 'nghịch tử' hễ uống rượu say là 'chửi cha, đánh mẹ'

11/09/2020 10:47:37

Vốn là kẻ nghiện rượu, cứ mỗi lần uống rượu say về là Dũng lại chửi bới, đánh đập bố mẹ đẻ và người thân trong gia đình.

Ngày 11/9, Công an huyện Cao Lộc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Mông Văn Dũng (SN 1981, trú tại xã Thạch Đạn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) về hành vi hành hạ cha mẹ.

Khởi tố 'nghịch tử' hễ uống rượu say là 'chửi cha, đánh mẹ'
Mông Văn Dũng bị lấy lời khai

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 19h ngày 5/9, cả gia đình đang chuẩn bị ăn cơm thì Dũng uống rượu say về cầm cốc thủy tinh và cây nhọn bằng gỗ đi vào nhà vừa chửi bới vừa đe dọa mọi người trong gia đình.

Em trai Dũng ngăn cản thì bị đối tượng trên cầm cốc thủy tinh đập vào đầu sau đó hắn đi xuống bếp cầm hai viên gạch tiếp tục đe dọa mọi người. Bà Nguyễn Thị Đồng (SN 1959, mẹ đẻ của Dũng) chạy đến giằng lấy viên gạch ở tay Dũng vứt đi thì bị tên này bẻ gập ngón tay, dẫn đến bị thương.

Người nhà Dũng đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Vụ việc được Công an xã Thạch Đạn chuyển lên Công an huyện Cao Lộc giải quyết.

Đây không phải lần đầu tiên Dũng có hành vi sỉ nhục, gây thương tích cho người thân. Đã nhiều lần ông Mông Văn Hành (SN 1958, bố đẻ của Dũng) và bà Đồng bị Dũng hành hung, đánh gây thương tích, vì quá sợ hãi đã phải bỏ đi khỏi nhà.

Ở địa phương, Dũng là đối tượng vô công rồi nghề, lại nghiện rượu.

Hiện, Công an huyện Cao Lộc đang hoàn tất hồ sơ, thủ tục để xử lý Mông Văn Dũng theo quy định của pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)