Khám xét nhà của 'đầu nậu', phát hiện ma túy trong chậu cây cảnh

01/11/2019 14:34:45

Để qua mắt lực lượng chức năng, “đầu nậu” ma túy này đã giấu khắp nơi trong nhà và trên cây, trong các chậu cây cảnh, sau đó đi bán cho người khác qua các giao dịch rất tinh vi.

Ngày 1/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa phối hợp bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Mạo (SN 1963, trú tại xã Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) về hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Sau một thời gian theo dõi nắm tình hình, vào lúc 13h45 ngày 31/10, trên tuyến đường Tỉnh lộ ĐT550 (phía trước cây xăng Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Công an huyện Thạch Hà tiến hành bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Mạo có hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tiến hành khám xét trong người đối tượng lực lượng chức năng thu giữ 1 gói bên trong chứa tinh thể màu trắng (đối tượng khai đó là ma túy đá) có trọng lượng 52,31g; 1 điện thoại di động, tiền cùng một số tang vật liên quan đến vụ án.

Khám xét nhà của 'đầu nậu', phát hiện ma túy trong chậu cây cảnh
Công an tiến hành khám xét nhà của Nguyễn Văn Mão

Tiến hành khám xét tại nhà đối tượng lực lượng chức năng thu giữ thêm 6 gói ni lông bên trong đựng tinh thể màu trắng (ma túy đá), 1 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy cùng một số tang vật liên quan.

Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng đối tượng Nguyễn Văn Mạo đã dấu ma túy khắp mọi nơi ở trong nhà cho đến các cây, chậu cây cảnh xung quanh nhà. Trong quá trình mua bán ma túy cho các con nghiện, Mạo lấy tiền trước ở một địa khác và chỉ địa điểm mình cất ma túy cho đối tượng đến lấy.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra mở rộng, hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Văn Nguyễn (Nhịp Sống Việt)