Kẻ trốn nã bị CSGT Hải Dương bắt giữ khi đi bọ qua chốt kiểm dịch

31/01/2021 15:13:27

Đối tượng trốn lệnh truy nã bắt giữ ngay tại chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 khi đi bộ qua đây.

Ngày 31/1, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, một kẻ trốn truy nã từ 6 năm trước về tội "Vận chuyện trái phép chất ma túy" bị phát hiện và bắt giữ tại chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19.

Kẻ trốn nã bị CSGT Hải Dương bắt giữ khi đi bọ qua chốt kiểm dịch
CSGT Hải Dương bắt giữ đối tượng trốn nã.

Trước đó, vào 21h30 ngày 29/1, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại chốt kiểm dịch số 2 (Km46+300) trên Quốc lộ 18 thuộc địa phận phường Hoàng Tiến, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, tổ công tác của Phòng CSGT Công an tỉnh phát hiện một người đàn ông đi bộ đến gần chốt kiểm dịch có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã yêu cầu người này tiến hành kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế.

Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác nhận thấy các đặc điểm nhận dạng của người này trùng với những thông tin trong Quyết định truy nã số 21 ngày 27/5/2015 của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh. Ngay lập tức, tổ công tác phối hợp Công an TP Chí Linh liên hệ với Công an tỉnh Quảng Ninh xác nhận thông tin.

Đối tượng bị phát hiện là Đỗ Văn Toản (SN 1966, trú tại xóm Đông, xã Liên Vị, huyện Yên Hưng, tỉnh Quảng Ninh). Toản bị truy nã về tội vận chuyển trái phép chất ma túy, bỏ trốn ngày 25/9/2014. Hiện đối tượng đã được bàn giao cho Công an tỉnh Quảng Ninh tiếp tục điều tra làm rõ.

Hiện, đối tượng đã bị bắt giữ và giao cho Công an tỉnh Quảng Ninh xử lý theo thẩm quyền.

PTH (Nguoiduatin.vn)