Huế: Nhóm đối tượng 9X bắt giữ, đánh đập con bạc để đòi nợ 12 triệu

05/04/2021 14:54:49

Đánh bạc thua không có tiền trả, nam thanh niên bị chủ nợ cùng đồng bọn khống chế, đánh đập ép phải gọi gia đình mang tiền đến chuộc.

Sáng ngày 5/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng để điều tra về hành vi “Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản”.

Các đối tượng bị khởi tố gồm: Nguyễn Thành Long (SN 1994); Võ Đình Sơn (SN 1994); Lê Nhật Hoàng (SN 1997) cùng trú tại TP Huế và Nguyễn Thiện Đạt (SN 1998, trú tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Huế: Nhóm đối tượng 9X bắt giữ, đánh đập con bạc để đòi nợ 12 triệu
4 đối tượng tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 28/3/2021, Phan Nhật Thành (SN 1987, trú tại phường An Tây, TP Huế) đi đến quán cà phê số 81 đường Cao Xuân Dục, phường Vỹ Dạ do Long làm chủ để đánh bạc bằng hình thức tài xỉu qua mạng.

Tại đây, Thành thua hơn 12 triệu đồng nhưng không có tiền nên xin đi mượn để trả và được Đạt và Sơn là nhân viên của quán dẫn đi. Thành mượn nhiều nơi nhưng không có nên Long yêu cầu chở Thành về lại. Lúc này, Thành bỏ chạy thì bị Đạt và Sơn bắt lại đánh đập. Đạt gọi thêm Hoàng đến giúp sức đưa Thành về quán cà phê.

Sau một hồi đánh đập, Long yêu cầu Thành gọi người nhà mang tiền đến trả nợ. Biết tin, khoảng 6h sáng ngày 28/3, người nhà Thành mang 4,5 triệu đồng và 1 xe máy hiệu Exciter đến giao nộp cho Long và được cho về.

Sau đó, người nhà đưa Thành đi cấp cứu, đồng thời trình báo công an.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố những người liên quan thêm tội “Cố ý gây thương tích” và “Đánh bạc”.

PTH (Nguoiduatin.vn)