Huấn 'hoa hồng' đang bị công an tạm giữ ở Lào Cai

04/03/2020 20:35:00

Ngày 4/3, Công an TP. Lào Cai (tỉnh Lào Cai) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Bùi Xuân Huấn (biệt danh Huấn "hoa hồng", SN 1985, quê Yên Bái) vì liên quan đến ma túy.

Chiều ngày 4/3, nguồn tin của phóng viên từ lãnh đạo Công an TP. Lào Cai tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị đang tạm giữ Bùi Xuân Huấn (biệt danh Huấn "hoa hồng", SN 1985, quê Yên Bái) để làm rõ hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo đó ngày 3/3, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Lào Cai nhận được tin báo về một số đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn. Quá trình xác minh, cơ quan công an đã tạm giữ Bùi Xuân Huấn khi đối tượng này có kết quả dương tính với chất ma túy.

An ninh - Hình sự - Huấn 'hoa hồng' đang bị công an tạm giữ ở Lào Cai
Huấn bị công an TP. Lào Cai tạm giữ.

Trước đó vào ngày 9/9/2019, Công an quận Bình Thạnh (TP. HCM) cũng đã đưa Huấn đi cai nghiện bắt buộc. Thời điểm đó, Huấn bị phát hiện dương tính với ma túy tại một địa điểm vui chơi giải trí tại phường 22, quận Bình Thạnh (TP HCM).

Huấn "hoa hồng" bắt đầu nổi khi tham gia sản xuất những đoạn phim hài hồi năm 2015. Sau đó, đối tượng này bắt đầu tham gia làm những video thách thức các nhóm giang hồ mạng khác để gây chú ý đạt sự nổi tiếng. Ngoài ra, người này cũng thường xuyên xuất hiện trên mạng để khoe của trên trang cá nhân, riêng trang facebook cá nhân của hắn có tới hơn 55 nghìn lượt thích.

An ninh - Hình sự - Huấn 'hoa hồng' đang bị công an tạm giữ ở Lào Cai (Hình 2).
Huấn thường xuyên khoe của trên trang cá nhân.

Huấn cũng từng gây xôn xao khi mua lại fanpage và Facebook của streamer PewPew (tên thật là Hoàng Văn Khoa). Sau đó, fanpage này được đổi tên thành Bùi Huấn – Huấn Hoa Hồng (Hà Nội). Huấn thường xuyên livestream (quay video phát trực tiếp lên facebook) để tặng thẻ điện thoại nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết, Huấn cũng có mối quan hệ thân thiết, cũng như thường xuyên xuất hiện chung trên facebook cùng các giang hồ mạng đình đám như Quang "Rambo" hay Khá "Bảnh". Hồi 1/4/2019, khi Khá "Bảnh" bị bắt thì Huấn cũng lên trang cá nhân nói về việc này.

Theo Đặng Thủy (Nguoiduatin.vn)