'Hot girl' sinh viên trường Du lịch trả giá bằng cả thanh xuân vì sa chân vào ma túy

25/09/2021 18:15:15

Hằng là sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Huế nhưng thích ăn chơi sang chảnh, để có tiền tiêu xài thoải mái, cô gái này đã sa chân vào con đường buôn bán ma túy để rồi phải trả giá đắt.

Ngày 25/9, TAND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết vừa mở phiên toà xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Hoàng Nguyễn Minh Hằng (SN 1999, trú TP Đông Hà, Quảng Trị) 20 năm tù về tội "Mua bán trái phép chất ma túy.

Tuyên phạt các bị cáo Nguyễn Văn Quang (SN 2000, trú TP Huế) mức án 15 năm tù và bị cáo Ngô Thị Hằng Dung (SN 1999, trú TP Huế, Thừa Thiên Huế) mức án 12 năm tù về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. 

'Hot girl' sinh viên trường Du lịch trả giá bằng cả thanh xuân vì sa chân vào ma túy
Các bị cáo tại phiên tòa xét xử sơ thẩm.

Trong 3 bị cáo nói trên, Hoàng Nguyễn Minh Hằng lúc bị bắt đang là sinh viên của một trường Du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế với gương mặt xinh đẹp như một hotgirl.

'Hot girl' sinh viên trường Du lịch trả giá bằng cả thanh xuân vì sa chân vào ma túy - 1
Hình ảnh xinh đẹp như hot girl của Hằng trước khi bị bắt vì bán ma tuý

Cáo trạng của VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đầu tháng 6/2020, Hoàng Nguyễn Minh Hằng đã bỏ ra số tiền trên 720 triệu đồng để mua ma túy của các đối tượng Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Thị Như Ý và 1 lần mua của đối tượng tên Nam (không rõ nhân thân, lai lịch của các đối tượng trên) nhằm để bán lại kiếm lời. Tổng số ma túy đã thu giữ là 1.195.8926 gam (568,4598 gam MDMA và 627,4328 gam Ketamine).

Số ma túy này được cất giấu tại phòng 212 và phòng 205 nhà trọ Huế Xưa (số 143 Hàn Mặc Tử, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế) thu giữ khi bắt quả tang Ngô Thị Hằng Dung. Ngoài hành vi trên, Hoàng Nguyễn Minh Hằng còn 7 lần bán ma túy cho những người khác gồm: 3 lần bán ma túy cho Phan Thị Thu Thủy, 1 lần bán cho Võ Đình Sơn và 3 lần bán cho Cao Ngọc Sơn với tổng số tiền là 191 triệu đồng.

'Hot girl' sinh viên trường Du lịch trả giá bằng cả thanh xuân vì sa chân vào ma túy - 2
Lúc bị bắt, Hoàng Nguyễn Minh Hằng đang là sinh viên của một trường Du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

Về bị cáo Hoàng Nguyễn Minh Hằng, cô là sinh viên trường du lịch tại Huế nhưng số buổi đến trường chỉ đếm trên đầu ngón tay. Cô sinh viên này có đời sống rất xa xỉ, thường xuyên sống ở nhà nghỉ, khách sạn, hay đi du lịch.

Tờ BVPL cho biết thêm, trong đời sống hàng ngày, Hằng thường giao du với một số đối tượng xã hội, giới giàu có… Hằng thường đi lại bằng xe SH, đi đây đó bằng taxi, ô tô và đi xa đến các thành phố lớn, các điểm du lịch bằng máy bay… Sự bất thường, bất minh về tài sản cũng như lối sống của một nữ sinh viên này khiến những người xung quanh nghi nghi, thắc mắc. Lập tức Hằng được đưa vào tầm ngắm của cơ quan công an và sau đó cơ quan công an đã xác định Hằng dính vào việc buôn bán cái chết trắng.

'Hot girl' sinh viên trường Du lịch trả giá bằng cả thanh xuân vì sa chân vào ma túy - 3
Lúc bị bắt, Hoàng Nguyễn Minh Hằng đang là sinh viên của một trường Du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

Ban đầu khi mới bị bắt, Hằng quanh co, ngoan cố chối tội, không khai báo, cản trở, thách thức lực lượng công an. Trước những chứng cứ thuyết phục, đấu tranh sắc bén của lực lượng chức năng thì cô sinh viên này đã cúi đầu nhận tội. 

Tiếp tục đấu tranh, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an Thừa Thiên Huế bắt thêm các đối tượng là “chân rết”, “đại lý” cấp dưới của Hằng; xử lý các đối tượng nghiện ma túy, trong đó có nhiều sinh viên.

Thời điểm bị bắt, Hằng là hot girl nổi tiếng trường Cao đẳng Du lịch Huế và trong giới sinh viên tại Thừa Thiên Huế. Facebook của Hằng đăng tải hàng loạt hình ảnh ăn chơi sang chảnh, giàu có và cuộc sống an nhàn mà nhiều người mơ ước.

Theo PV (Pháp Luật & Bạn Đọc)