Hot girl 'mang hộ' 4kg ma tuý tổng hợp từ Campuchia về Việt Nam

03/06/2020 13:53:46

Khi bị bắt cùng số lượng lớn ma tuý, Như Ý khai nhận mình vận chuyển thuê về TP.Hồ Chí Minh để nhận tiền công.

Sáng ngày 3/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vi đang tạm giữ hình sự đối với Đỗ Như Ý (SN 1992, trú tại xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) để tiếp tục điều tra về hành vi “vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Hot girl 'mang hộ' 4kg ma tuý tổng hợp từ Campuchia về Việt Nam
Đối tượng Đỗ Như Ý

Trước đó, rạng sáng ngày 2/6, tại khu vực tổ 5, ấp An Khánh, xã Khánh An, Huyện An Phú, tỉnh An Giang, lực lượng Công an Huyện An Phú phát hiện nhóm người đi xe ôm nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam có biểu hiện nghi vấn nên kiểm tra.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong balo của Đỗ Như Ý đang mang trên người có 3 gói trà màu xanh, bên trong có chứa tinh thể màu trắng, trọng lượng khoảng 3kg nghi là ma túy đá và 40 bọc nylon bên trong có chứa 2.980 viên nén nhiều màu.

Hot girl 'mang hộ' 4kg ma tuý tổng hợp từ Campuchia về Việt Nam - 1
Tang vật bị thu giữ

Tại cơ quan công an, Đỗ Như Ý khai nhận, chất tinh thể màu trắng trong các gói trà và những viên nén trong các bọc nylon trên đều là ma túy do Ý nhận vận chuyển thuê từ Campuchia về TP.HCM để nhận tiền công 500 USD. Khi vừa vận chuyển vào Việt Nam thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh An Giang mở rộng điều tra đường dây vận chuyển ma tuý này.

PTH (Nguoiduatin.vn)