Hỗn chiến như phim tại Cần Thơ: Do mâu thuẫn cá độ bóng đá

04/03/2021 15:33:24

Cuộc hỗn chiến xảy ra giữa 2 nhóm thanh niên do mâu thuẫn về cá độ bóng đá. Các đối tượng đã sử dụng vũ khí quân dụng, bắn 2 phát súng và dùng hung khí tự chế để đâm chém nhau.

Liên quan tới vụ dùng súng giải quyết mâu thuẫn về tiền bạc trong cá độ bóng đá giữa nhóm thanh niên đến từ TP HCM và nhóm thanh niên tại TP Cần Thơ tại trung tâm quận Ninh Kiều xảy ra vào ngày 3/3. Ngày 4/3, Công an TP Cần Thơ cho biết, đã xác định được đối tượng cầm đầu và bắt giữ 20 đối tượng có liên quan.

Hỗn chiến như phim tại Cần Thơ: Do mâu thuẫn cá độ bóng đá
Các đối tượng tham gia hỗn chiến bị bắt giữ.

Như đã thông tin, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 3/3, tại một quán cà phê ở đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều đã xảy ra vụ đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên. Các đối tượng sử dụng vũ khí quân dụng, bắn 2 phát súng và dùng hung khí tự chế để đâm chém nhau.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã đến hiện trường khống chế, bắt giữ các đối tượng. Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc công an TP Cần Thơ đã trực tiếp chỉ đạo các đơn vị bao vây, khống chế, bắt giữ những người liên quan.  Bước đầu, 14 đối tượng bị bắt giữ ngay tại hiện trường.

Công an cũng thu giữ 1 súng quân dụng loại K54, 2 vỏ đạn, 1 đầu đạn, 5 dao tự chế và 1 xe ô tô 16 chỗ biển kiểm soát 51B-112.41.

Đến 21h cùng ngày, Công an Cần Thơ bắt giữ thêm 2 đối tượng cầm đầu là Nguyễn Thanh Bình và Đặng Quang Minh.

Thông tin trên Vov, thiếu tướng Thuận cho biết, một nhóm đối tượng từ TP HCM xuống Cần Thơ để đòi nợ một nhóm thanh niên tại địa phương và nguyên nhân ban đầu xác định là do mâu thuẫn về tiền bạc trong cá độ bóng đá. Sau đó, 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn rồi lao vào hỗn chiến.

Đến nay, Công an Cần Thơ đã bắt giữ được 20 đối tượng, hiện đang tiếp tục tổ chức truy bắt các đối tượng còn lại.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Cần Thơ tiếp tục điều tra, làm rõ.

HL (Nguoiduatin.vn)