Hát Karaoke không có nhân viên, thanh niên dùng súng hoa cải bắn trọng thương 2 người

25/05/2022 19:46:24

Có mâu thuẫn với nhóm người tại quán karaoke, Truyền cầm súng hoa cải đến phòng trọ của đối phương nổ súng bắn khiến 2 người bị thương.

Công an huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, vừa bắt giữ Đặng Văn Truyền (31 tuổi, người địa phương) để điều tra về việc cố ý gây thương tích.

Thông tin trên Zing, rạng sáng 19/5, Đặng Văn Truyền có mâu thuẫn cá nhân với một nhóm người (ở phòng trọ trên địa bàn xã Trung Sơn) trong lúc đi hát karaoke.

Hát Karaoke không có nhân viên, thanh niên dùng súng hoa cải bắn trọng thương 2 người
Khu vực xảy ra vụ việc. (Ảnh: Pháp Luật Plus).

Sau khi phát sinh mâu thuẫn, Truyền đã mang súng tự chế đến bắn thẳng vào phòng trọ đang mở cửa ở thôn Lâm Sơn, xã Trung Sơn rồi nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Vụ nổ súng khiến anh Nguyễn Thanh T và anh Bàn Văn T, cùng trú tại xã Trung Sơn bị thương phải nhập viện. Đạn hoa cải lạc cũng khiến anh Đ ở Sơn Dương bị thương nhẹ.

Lãnh đạo UBND xã Trung Sơn, huyện Yên Sơn, cho biết sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Yên Sơn đã điều tra và bắt giữ được Truyền. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Được biết, gia đình Truyền đã tiến hành khắc phục hậu quả đền cho 2 người bị nặng mỗi người 50 triệu và một người bị nhẹ 20 triệu, tổng cộng là 120 triệu đồng.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)