Hàng xóm bàng hoàng phát hiện 3 mẹ con bị đâm thấu bụng và thấu ngực trong nhà

28/09/2020 17:19:38

Nghe tiếng kêu thất thanh, người dân chạy phát hiện 3 người trong nhà bị đâm nên đã đưa đi cấp cứu, nhưng sau đó bà N. đã không qua khỏi.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 28/9, tại nhà bà Nguyễn Thị V. (71 tuổi, tổ 4, phường Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh). Thời điểm trên, người dân trong khu vực nghe thấy tiếng kêu thất thanh phát ra từ ngôi nhà.

Mọi người lập tức chạy đến thì bàng hoàng phát hiện bà V. cùng 2 con gái là Bùi Thị Q. (40 tuổi), Bùi Thị N. (47 tuổi) đang nằm trên vũng máu.

Hàng xóm bàng hoàng phát hiện 3 mẹ con bị đâm thấu bụng và thấu ngực trong nhà
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Ngay sau đó, các nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nạn nhân N. đã tử vong trước đó.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, nạn nhân N. bị vết thương đâm thấu bụng, nạn nhân V. và Q. bị đâm thấu ngực hiện đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo của quần chúng, Công an TP. Hà Tĩnh lập tức đến hiện trường điều tra vụ việc. Nghi phạm gây ra vụ án mạng trên đã được xác định tên là Hải, từng là con rể út của bà V..

Theo người dân sống nơi đây, Hải và con gái út bà V. đã ly hôn từ lâu. Hiện, cơ quan công an đang truy bắt Hải để phục vụ công tác điều tra.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)