Hàng chục thiếu niên hỗn chiến kinh hoàng, một người bị đối phương đâm tử vong

26/05/2022 09:19:58

Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, một nhóm thanh niên 11 người mâu thuẫn với một nhóm 7 người, hậu quả khiến một nam thanh niên bị đâm tử vong.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng Công an tỉnh Tây Ninh, đơn vị này đang tiến hành điều tra làm rõ vụ hỗn chiến kinh hoàng trong đêm khiến một nam thanh niên thiệt mạng.

Qua đó, lực lượng chức năng Công an tỉnh Tây Ninh cũng đã tiến hành bắt giữ hai đối tượng liên quan đến vụ án gồm: N.T.H (16 tuổi) và T.V.T (15 tuổi) cùng ngụ Tây Ninh để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân của H và T là một thiếu niên 14 tuổi.

Trước đó, nhóm của H., T. gồm 13 người (từ 13-16 tuổi, cùng ngụ tại huyện Châu Thành và thị xã Hòa Thành) đến chơi tại một khu du lịch ở TP Tây Ninh.

N.T.H (16 tuổi) và T.V.T (15 tuổi) tại cơ quan Công an.

Trong khi vui chơi ở khu trượt ống nước, nhóm của N.D.K., 14 tuổi, ngụ tại thành phố Tây Ninh. gồm 7 người (từ 12-17 tuổi, ngụ tại TP Tây Ninh) xảy ra cự cãi với nhóm của H.,T. Hai bên thách thức nhau rồi bỏ đi.

Trên đường về, nhóm của H., T. bị nhóm của K. đuổi theo. K. chặn đầu xe máy, đánh H, bị đáng H. rút dao ra đâm K. nhiều nhát.Bị đâm, K. bỏ chạy thì T. tiếp tục dùng dao đâm vào lưng.

Sau khi gây án, nhóm của T. và H. tụ tập ở quán nước (xã Trí Bình, H.Châu Thành) thống nhất, không nói chuyện này cho bất cứ ai rồi ra về. Riêng K. được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Sau đó Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Công an TP.Tây Ninh và Công an H.Châu Thành đưa 20 người liên quan của 2 nhóm thiếu niên về trụ sở làm việc.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Tây Ninh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Đại Văn (Phapluatplus.vn)