Hà Nội: Đôi nam nữ dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản

10/02/2021 19:15:29

Để có tiền tiêu xài, đôi nam nữ dựng 'kịch bản' đánh ghen, lừa một người đàn ông vào nhà nghỉ ở Hà Nội để cướp chiếc xe máy SH mang bán.

Ngày 10/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự các đối tượng Phạm Đình Nam (SN 1996; trú tại Bình Khê, Đông Triều, Quảng Ninh), Nguyễn Thị Thu Hằng (SN 1996; trú tại Vân Tảo, Thường Tín) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Hà Nội: Đôi nam nữ dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản
Nam và Hằng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Theo tài liệu của cơ quan công an, để có tiền tiêu xài, Nam và Hằng đã bàn với nhau sẽ dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản.

Được biết, Hằng lên mạng xã hội làm quen với anh T.A. (trú tại Thường Tín). Trưa ngày 5/2, anh T.A. đến đón Hằng đi chơi và chở vào khu nhà nghỉ tại xã Hà Hồi, huyện Thường Tín.

Khi 2 người vừa nhận phòng, Nam bất ngờ ập vào đấm đá anh T.A. Sau đó Nam cùng Hằng xuống lấy xe máy SH cùng giấy tờ xe của anh T.A. mang đi bán cho một đối tượng ở huyện Chương Mỹ.

Tiếp nhận trình báo của nạn nhân, Công an Thường Tín đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ hai đối tượng Nam, Hằng. Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)