Giấu ma tuý ở bắp chân ở sân bay Tân Sơn Nhất, nam hành khách vẫn bị phát hiện

02/12/2022 06:26:08

Nam hành khách đi chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội đã dùng băng keo giấu ma túy đá ở bắp chân nhưng không qua mặt được an ninh hàng không Tân Sơn Nhất.

Theo VietNamNet, ngày 30/11, tại điểm kiểm tra an ninh hành lý xách tay sảnh A - ga đi quốc nội (sân bay Tân Sơn Nhất), nhân viên kiểm soát an ninh hàng không, Đội An ninh soi chiếu quốc nội trong khi đang thực hiện nhiệm vụ đã phát hiện dấu hiệu nghi vấn tại khu vực bắp chân bên phải của một nam hành khách có tên Hoàng Q.V.

Giấu ma tuý ở bắp chân ở sân bay Tân Sơn Nhất, nam hành khách vẫn bị phát hiện
Kiểm tra an ninh tại Cảng HKQT Tân Sơn Nhất. Ảnh minh họa

Lực lượng an ninh hàng không đã mời nam hành khách trên vào phòng kiểm tra trực quan để làm rõ. Tại đây, hành khách V. đã lấy ra 1 gói tinh thể màu trắng, kích thước khoảng 8cm x 12cm, trọng lượng khoảng 10g (nghi vấn là ma túy) được quấn bằng lớp keo dính tại bắp chân phải, bên trong quần bò.

Ngay sau đó, ông V. được mời về phòng Ban chỉ huy Đội lực lượng an ninh hàng không đã tiến hành tái kiểm tra an ninh đối với người và hành lý của hành khách này nhưng không phát hiện gì thêm.

Theo tường trình, ông V. thừa nhận số tinh thể được giấu ở bắp chân là ma túy đá, được người này mua với giá 10.000.000 đồng. Người này dán băng keo giấu ma túy đá ở bắp chân để không bị phát hiện khi soi chiếu an ninh.

Với sự chứng kiến của Cảng vụ Hàng không miền Nam, An ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã lập biên bản và bàn giao ông V. cùng tang vật cho Đồn Công an cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Công an quận Tân Bình để giải quyết theo thẩm quyền.

NT (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật