Giận chồng, người phụ nữ từ Quảng Ngãi vào Tiền Giang làm bậy

01/06/2021 13:36:50

Công an ở Tiền Giang thông báo ai là nạn nhân của người phụ nữ quê Quảng Ngãi thì đến công an trình báo để cơ quan điều tra củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng này theo quy định.

Ngày 1-6, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam Lê Thị Mỹ (SN 1983; ngụ huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo kết quả điều tra, do mâu thuẫn với chồng nên Mỹ đón xe từ Quảng Ngãi đến tỉnh Bạc Liêu tìm em gái. Ngày 25-5, khi xe chạy đến Khu Công nghiệp Tân Hương (Tiền Giang) thì Mỹ xuống xe, đi vào cổng sau khu công nghiệp để mua trái cây.

Giận chồng, người phụ nữ từ Quảng Ngãi vào Tiền Giang làm bậy
Chân dung người phụ nữ nghi là "siêu trộm"

Tại đây, phát hiện chị Nguyễn Thị Thái Vân Kiều cầm túi nylon, bên trong có điện thoại di động nên Mỹ liền móc túi trộm chiếc điện thoại này. Bị hại phát hiện, tri hô rồi cùng người dân bắt giữ Mỹ cùng tang vật giao công an.

Giận chồng, người phụ nữ từ Quảng Ngãi vào Tiền Giang làm bậy - 1
Công an huyện Châu Thành thông báo ai là nạn nhân của người phụ nữ này thì nhanh chóng liên hệ công an để cung cấp thêm thông tin

Đối tượng Mỹ có dấu hiệu đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản khác, vì vậy Công an huyện Châu Thành thông báo ai là nạn nhân với thủ đoạn trộm cắp tương tự, nhanh chóng liên hệ số điện thoại: 02733.831.289 để cung cấp thêm thông tin, giúp công an huyện củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo qui định của pháp luật.

Theo Trọng Tín - Hồ Sương (Nld.com.vn)