Gần 30 thanh niên 'thác loạn' ma tuý trong quán karaoke giữa mưa lũ lịch sử

13/10/2020 09:41:22

Tại thời điểm người dân và lực lượng chức năng đang gồng mình chống lũ lụt, các "dân chơi" vẫn tụ tập phê ma túy, hát hò, nhảy múa.

Ngày 13/10, Công an TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị đang điều tra và xử lý các trường hợp vi phạm có liên quan đến tụ tập sử dụng ma túy vừa xảy ra trên địa bàn.

Mở “tiệc” ma túy ở quán karaoke bất chấp mưa lũ lịch sử

Các đối tượng dương tính với ma túy tại quán Karaoke Duyên Hải 2. Ảnh: Công an tỉnh Quảng Trị.

Theo đó, khoảng 2h sáng 12/10, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thượng tá Nguyễn Viết Ánh, Trưởng Công an TP Đông Hà, Công an TP này đã phối hợp với Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Trị bất ngờ đột kích cơ sở Karaoke Duyên Hải 2 (số 50 Bùi Thị Xuân, Phường 2, TP Đông Hà).

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện tại 3 phòng hát đang hoạt động có hàng chục nam nữ hát hò, nhảy múa. Ngoài ra, các phòng hát của cơ sở karaoke này có một số dụng cụ sử dụng trái phép các chất ma túy.

Qua test nhanh, lực lượng chức năng xác định 29 trường hợp dương tính với các chất ma túy, gồm có 1 nam nhân viên và 28 khách (20 nam, 8 nữ).

Trước đó, lúc 23h30' ngày 25/9 cũng tại cơ sở karaoke Duyên Hải 2, Công an TP Đông Hà phát hiện 18 trường hợp dương tính với các chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định.

PTH (Nguoiduatin.vn)