Gã trai đã giao cấu với bạn gái nhí còn đục trộm lợn tiết kiệm

19/04/2022 10:54:45

Kiểm tra camera, chủ nhà bàng hoàng phát hiện con gái dẫn bạn trai về nhà làm "chuyện người lớn", để rồi bị trộm tiền trong lợn tiết kiệm.

Ngày 19/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, khởi tố bị can đối với Nguyễn Quốc Hưng (22 tuổi, ở TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) về tội Trộm cắp tài sản và Giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Gã trai đã giao cấu với bạn gái nhí còn đục trộm lợn tiết kiệm
Nguyễn Quốc Hưng thực nghiệm hiện trường.

Tài liệu cơ quan điều tra thể hiện, vào khoảng tháng 9/2021, thông qua mạng xã hội Facebook cháu Trịnh Tố N. (SN 2007, trú tại tỉnh Lai Châu) có quen biết với Nguyễn Quốc Hưng.

Sau một thời gian nói chuyện, giữa cháu N. và Hưng có tình cảm yêu đương. Ngày 28/11/2021, cháu N. từ Lai Châu chuyển về Hà Nội ở cùng bố mẹ tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm.

Sau khi về Hà Nội, cháu N. và Hưng thường xuyên hẹn gặp nhau ở dưới nhà chung cư nơi N. sống. Cả hai đi dạo, trò chuyện và ăn uống.

Đến ngày 26/3, N. gọi điện Hưng đến chơi, lần này N. đưa Hưng lên căn hộ mà mình đang sống. Khi đang trò chuyện thì bố cháu N. là anh Trịnh Quang H. về nhà, gõ cửa phòng con gái. Do sợ gặp phụ huynh bạn gái nên Hưng đã trốn vào tủ quần áo trong phòng.

Một lát sau, N. cùng bố ra ngoài. Khi chỉ có một mình trong nhà, Hưng mò sang phòng ngủ của bố mẹ Lan, đục con lợn tiết kiệm, lấy số tiền khoảng 10 triệu đồng.

Đêm cùng ngày, Hưng và N. quan hệ tình dục nhiều lần trong phòng ngủ của N. Đến rạng sáng hôm sau, N. mở cửa cho Hưng về.

Ngày 3/4, Hưng tiếp tục đến nhà N. chơi và giao cấu với bạn gái, đến sáng hôm sau mới ra về.

Ngày 4/4, phát hiện tiền trong con lợn sứ bị mất, anh H. kiểm tra camera thì bàng hoàng phát hiện việc N. đưa Hưng vào nhà rồi trộm tiền. Anh H. yêu cầu Hưng đến xin lỗi và chia tay với con gái mình.

Tuy nhiên, Hưng không đồng ý và đe dọa sẽ gây rối ở trường của bạn gái. Lo sợ ảnh hưởng đến con, ngày 8/4, bố mẹ N. đã trình báo cơ quan công an.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)