Em tâm thần sát hại anh trai sau trận cãi vã

11/08/2019 14:56:44

Sau cuộc cãi vã giữa ông H. và em trai có dấu hiệu bị tâm thần, người thân tá hỏa phát hiện nạn nhân tử vong với vết thương ở đầu và cổ, còn ông N đã bỏ đi.

Ngày 11/8, ông Trần Công Hận - Trưởng công an xã Tam Giang (H.Núi Thành, Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ án mạng khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, người thân tá hỏa phát hiện ông Ngô Hữu H (43 tuổi, trú thôn Hòa An, xã Tam Giang) tử vong tại nhà với vết cắt sâu ở cổ, trên đầu có thương tích.

Nhận tin báo, Công an xã Tam Giang phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đã khám nghiệm hiện trường và thu thập thông tin.

Em tâm thần sát hại anh trai sau trận cãi vã
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Kết quả khám nghiệm cho thấy, nạn nhân tử vong do bị một vật cứng tác động vào đầu và trên cổ có vết cắt. Nghi phạm được xác định là Ngô Hữu N. (SN 1985, em ruột của ông H, trú cùng địa phương).

Theo hàng xóm, khoảng 23 giờ khuya 10/8, giữa ông H và em ruột xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Đến sáng nay thì người thân phát hiện ông H tử vong, còn ông N không có mặt tại nhà. Sau đó, nghi phạm mới xuất hiện tại hiện trường.

Được biết, H và N đều đã có vợ con, nhà ở ngay cạnh nhau. Tuy nhiên, cả 2 anh em này đều có dấu hiệu bị bệnh thần kinh và thường xuyên xích mích, gây gổ với nhau.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Hà Nam (Nhịp Sống Việt)

Loading...