Dùng súng uy hiếp con nợ trên cầu Trà Khúc, livestream lên mạng xã hội

19/01/2022 10:41:49

Đối tượng dùng súng khống chế, uy hiếp con nợ ở giữa cầu Trà Khúc 1, tỉnh Quảng Ngãi, đồng thời livestream nói mình bị ép đến bước đường cùng...

Ngày 19/1, Công an TP Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) xác nhận, đơn vị đang làm báo cáo nhanh vụ việc một phụ nữ bị thanh niên dùng súng uy hiếp, khống chế để đòi nợ xảy ra trên địa bàn.

Dùng súng uy hiếp con nợ trên cầu Trà Khúc, livestream lên mạng xã hội
Đối tượng dùng súng (áo trắng) uy hiếp con nợ giữa cầu Trà Khúc 1 - TP Quảng Ngãi

Khoảng 20h30 ngày 18/1, trực ban Cảnh sát 113 Công an tỉnh Quảng Ngãi nhận tin báo có một đối tượng sử dụng súng uy hiếp, khống chế một phụ nữ để đòi nợ ngay tại cầu Trà Khúc 1, TP Quảng Ngãi.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Quảng Ngãi đã có mặt, phong tỏa hiện trường. Tại đây, bằng biện pháp nghiệp vụ công tác để nắm bắt tâm lý của đối tượng. Sau hơn 20 phút, trung tá Lê Minh Quang đã vận động, thuyết phục được đối tượng đồng ý thả con tin, giao nộp vũ khí và theo lực lượng về trụ sở Công an để làm việc.

Dùng súng uy hiếp con nợ trên cầu Trà Khúc, livestream lên mạng xã hội - 1
Đối tượng được đưa về trụ sở Công an tỉnh Quảng Ngãi làm việc

Đáng chú ý, trong lúc khống chế con tin người đàn ông còn phát trực tiếp diễn biến vụ việc trên mạng xã hội. Trong đoạn livestream, người đàn ông liên tục yêu cầu một số người đến gặp để nói chuyện. Người này còn nói mình bị ép đến bước đường cùng nên mới xảy ra sự việc.

Qua xác minh, đối tượng dùng súng khống chế con tin tên là Võ Hoàng Tiển (37 tuổi, ngụ xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi).

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên.

PTH (Nguoiduatin.vn)