Dùng đạn hơi cay bắt sống nghi phạm ma túy ở Lạng Sơn

29/04/2016 19:00:00

Sau khi vây ráp gắt gao kết hợp với thuyết phục không thành, lực lượng công an Lạng Sơn đã sử dụng đạn hơi cay và bắt giữ được một nghi phạm.

Sau khi vây ráp gắt gao kết hợp với thuyết phục không thành, lực lượng công an Lạng Sơn đã sử dụng đạn hơi cay và bắt giữ được một nghi phạm.
 
Nghi phạm đã bị bắt. Ảnh: Thanh Mai
Nghi phạm đã bị bắt. Ảnh: Thanh Mai

Vào 18h3 hôm nay (29/4), lực lượng công an Lạng Sơn đã sử dụng đạn hơi cay và bắt giữ được một nghi phạm. Hiện lực lượng chức năng đã đưa đối tượng này về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Hiện tại, danh tính nghi phạm này chưa được công bố. Theo mô tả của các nhân chứng, đối tượng có dáng người cao gầy, còn trẻ tuổi.

Cũng theo các nhân chứng, đối tượng có dấu hiệu bị ngạt. Lực lượng chức năng phải khiêng nghi phạm ra xe ô tô để đưa về trụ sở công an, tiến hành điều tra.

Như tin đã đưa, vào khoảng 14h hôm nay (29/4), một nhóm tội phạm bị công an Lạng Sơn truy bắt gắt gao, đã đâm xe vào nhà dân rồi dùng súng chống trả.

Thông tin từ hiện trường cho biết, vào thời điểm kể trên, một chiếc xe ô tô Mazda bốn chỗ ngồi mang biển số Lạng Sơn (12C) đâm vào ngách nhà dân tại đường Xương Giang, thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn rồi lật đổ. Có hai đối tượng chui ra khỏi xe, chạy vào khu dân cư lẩn trốn. Khi lực lượng chức năng vây bắt, các đối tượng này đã dùng súng chống trả. Người ta nghe thấy 6,7 tiếng súng nổ.

Một đối tượng đã lẻn vào gia đình bà Linh Lượng, trú tại số nhà 85, đường Xương Giang, thị trấn Hữu Lũng. Sau đó đối tượng này trốn vào một tủ nhựa trong nhà. Sau khi vây ráp gắt gao kết hợp với thuyết phục không thành, lực lượng công an Lạng Sơn đã sử dụng đạn hơi cay và bắt giữ nghi phạm này.

Một đối tượng khác được cho là đang lần trốn trong nhà dân. Lực lượng công an tiếp tục truy lùng để sớm bắt được nghi phạm, ổn định trật tự trị an trên địa bàn.

Theo Nguyễn Duy Chiến (Tiền Phong)