Đưa thiếu nữ say rượu vào nhà nghỉ hiếp dâm

08/04/2020 08:37:46

Xung phong đưa bạn gái bị say rượu về, 2 đối tượng âm thầm đưa cô gái vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 8/4, Công an huyện Phù Cát (tỉnh Bình Định) cho biết đơn vị đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với 2 đối tượng là Nguyễn Thành Tín và Võ Văn Toàn (23 tuổi, trú tại huyện Phù Cát) để điều tra về hành vi Hiếp dâm theo quy định Pháp luật.

Đưa thiếu nữ say rượu vào nhà nghỉ hiếp dâm
Hai đối tượng Toàn và Tín (từ phải qua) bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Theo kết quả điều tra, trước đó vào tối ngày 2/4, Tín và Toàn cùng một số bạn học phổ thông tổ chức họp lớp. Do có lệnh cấm tụ tập nên không có quán nào mở bán, cả nhóm liền mua đồ nhậu về nhà một người bạn ở xã Cát Hanh để liên hoan.

Cả nhóm ăn uống, nhậu nhẹt đến khuya ngày 2/4 thì tàn cuộc, mỗi người phân tán một nơi. Khoảng 1h ngày 3/4, một bạn nữ trong nhóm cảm thấy mình đã say không tự về nhà được nên đã nhờ Tín và Toàn chở về.

Thay vì đưa bạn về nhà, Tín và Toàn đã chở bạn nữ vào nhà nghỉ ở thị trấn Ngô Mây, cùng nhau thực hiện hành vi hiếp dâm. Gần sáng, cả 2 định tiếp tục thì cô gái tỉnh rượu nên chống cự, kêu la. Nghe tiếng kêu thất thanh, chủ nhà ở dưới chạy lên kiểm tra thì phát hiện sự việc. Quá sợ hãi, Tín và Toàn ngay lập tức bỏ chạy.

Sau đó sự việc được trình báo lên cơ quan điều tra. Sau khi lấy lời khai của bị hại, chủ nhà nghỉ, trích xuất camera an ninh thì Công an ra lệnh bắt khẩn cấp hai đối tượng trên.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)