Đôi vợ chồng gửi con cho nhân viên quán karaoke để thác loạn 'tiệc ma tuý' cùng bạn ở Sài Gòn

15/10/2020 19:48:46

Công an đột kích kiểm tra quán karaoke Sala ở phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân thì phát hiện có 27 "dân chơi" dương tính với chất ma tuý. Trong số này, có 1 đôi vợ chồng gửi con cho nhân viên quán coi hộ để được lên phòng thác loạn "tiệc ma tuý" với bạn.

Ngày 15/10, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho hay, đang củng cố hồ sơ xử lý với 46 người dương tính với chất ma tuý bị lực lượng kiểm tra phát hiện ở quán karaoke, khách sạn ở khu vực.

Theo điều tra, rạng sáng cùng ngày, trinh sát Công an quận Bình Tân tiến hành kiểm tra hành chính với quán karaoke Sala ở phường Bình Trị Đông B. Thấy công an, bảo vệ của quán không chịu mở cử mà dùng bộ đàm báo cho nhân viên bên trong quán biết để các khách trong quán có thể tẩu thoát.

Đôi vợ chồng gửi con cho nhân viên quán karaoke để thác loạn 'tiệc ma tuý' cùng bạn ở Sài Gòn

Đôi vợ chồng gửi con cho nhân viên quán karaoke để thác loạn 'tiệc ma tuý' cùng bạn ở Sài Gòn - 1
Nhóm "dân chơi" lúc công an ập vào kiểm tra.

Công an đã khống chế và ập vào nhiều phòng của quán karaoke. Tại các phòng của quán, công an phát hiện có hàng chục "dân chơi" có dấu hiệu sử dụng ma tuý cùng nhiều tang vật sử dụng ma tuý. Trong quá trình kiểm tra 1 phòng của quán karaoke, công an phát hiện có 1 bé trai nằm ngủ trên ghé sofa.

Lúc này, 2 "dân chơi" trong nhóm nghi sử dụng ma tuý thừa nhận là cha mẹ của bé trai này. Cả 2 vợ chồng khai gửi con cho nhân viên của quán coi hộ để lên phòng thác loạn "tiệc ma tuý" với bạn.

Lực lượng công an đã đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở. Test nhanh, công an phát hiện có 27 người dương tính với chất ma tuý.

Ngoài ra, Công an quận Bình Tân tiến hành kiểm tra với 5 khách sạn, 1 tiệm Internet ở quận Bình Tân thì phát hiện thêm 19 người dương tính với chất ma tuý. Trong số này, công an phát hiện có 1 xe máy là tang vật vụ trộm ở tỉnh Long An.

Sau khi lập hồ sơ, Công an quận Bình Tân đã bàn giao tang vật cùng 2 nghi phạm là Lê Văn Thiện (24 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang), Nguyễn Minh Tâm (33 tuổi, ngụ tỉnh Long An) cho công an Long An để điều tra theo thẩm quyền.

Theo Minh Tuệ (Pháp Luật & Bạn Đọc)