Đổi tình dục để được giúp đỡ, người phụ nữ bị tống tiền bằng ảnh nóng

08/11/2019 20:09:31

Thấy chị N đang gặp khó khăn về kinh tế, Tuấn chủ động hứa sẽ giúp đỡ với yêu cầu chị N phải "trả ơn" bằng tình dục.

Ngày 8/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội cho biết đã thực hiện lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Dương Văn Tuấn (SN 1996, trú tại xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, Hà Nội) về các hành vi "Cưỡng dâm" và "Cưỡng đoạt tài sản".

Tài liệu điều tra ban đầu cho thấy, thông qua một nhóm chuyên đi "phượt", năm 2017 chị N quen biết với Tuấn. Sau thơi gian nói chuyện, Tuấn biết chị N đang gặp khó khăn về kinh tế nên nảy sinh ý đồ xấu.

Vì chị N chuyên ngâm rượu để bán nên Tuấn bảo có biết nguồn thuốc ngâm tốt, giá rẻ sẽ giới thiệu cho N. Tuy nhiên, đổi lại sự giúp đỡ ấy, Tuấn đề nghị được quan hệ tình dục với chị N. Lúc đầu chị N từ chối, nhưng do quá khó khăn nên cuối cùng đã "chấp nhận" đề nghị quái gở của Tuấn.

Đổi tình dục để được giúp đỡ, người phụ nữ bị tống tiền bằng ảnh nóng
Đối tượng Tuấn (ảnh tư liệu)

Sau lần "quan hệ" đầu tiên, chị N đưa cho Tuấn 1 triệu đồng nhờ mua thuốc ngâm rượu. Tuy nhiên Tuấn đã "lặn" không dấu vết. Chị N dò hỏi một vài người và biết được "âm mưu" của Tuấn nên đã chặn hoàn toàn liên lạc với đối tượng này.

Đến tháng 2/2019, Tuấn bất ngờ dùng tài khoản Zalo gửi cho chị N nhiều bức ảnh nhạy cảm của nạn nhân. Tuấn đe doạ nếu không cho hắn ta quan hệ tình dục thì sẽ tung những bức ảnh này lên mạng xã hội.

Lo sợ, chị N đã phải miễn cưỡng cho Tuấn "quan hệ" thêm nhiều lần. Quá trình điều tra, cơ quan công an còn xác định Tuấn đã nhắn tin ép chị N phải chuyển cho hắn ta 500 nghìn đồng vào tài khoản để chi tiêu cá nhân.

Theo Thanh Sơn (Giadinh.net.vn)