Điều tra vụ nam thanh niên bị đâm tử vong trong tiệc sinh nhật của bạn gái

14/01/2020 18:28:51

Anh Tr. đến quán karaoke cùng nhóm bạn để tham dự sinh nhật của một bạn gái. Vừa đến, nam thanh niên này bất ngờ xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên đang nhậu trong quán karaoke. Trong lúc lời qua tiếng lại, anh Tr. bị một nam thanh niên dùng vật nhọn đâm vào bụng dẫn đến tử vong sau đó.

Ngày 14/1, Công an quận Bình Tân, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ một nam thanh niên bị đâm tử vong trong quán karaoke G.M. ở phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. Đồng thời, cơ quan này cũng đang tích cực truy tìm đối tượng gây án để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo thông tin điều tra ban đầu, lúc 1h40 ngày 12/1, anh Ngô Thành Tr. (SN 2001, quê tỉnh Đắk Nông) cùng với nhóm bạn cùng quê gồm: Trần Văn Quyền (SN 2001), Trần Văn Trung (SN 2001), Trần Nhật Tiến (SN 2000), Vũ Đình Nghị (SN 2002), Trần Hoàng An (SN 2001) Vũ Đình Hiền (SN 2001) đến quán G.B. (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) để dự tiệc sinh nhật của Phạm Thu H. (SN 2000, tạm trú tỉnh Bình Dương).

Điều tra vụ nam thanh niên bị đâm tử vong trong tiệc sinh nhật của bạn gái
Quán karaoke G.M. xảy ra vụ việc khiến một người tử vong.

Sau tiệc nhậu, đến khoảng 3h30 cùng ngày, cả nhóm cùng với H. đến quán karaoke G.M để hát hò, vui chơi. Tại đây, nhóm anh Tr. gặp nhóm bạn khác của H. gồm 8 thanh niên chưa rõ lai lịch đang nhậu tại phòng 1.1 lầu 1 của quán.

Do quen biết nên những người này mời H. vào hát chung. Lúc này, Ngô Thành Tr. xảy ra mâu thuẫn cự cãi với nhóm bạn của H.. Đối tượng Nguyễn Thanh Nhã (SN 2001, tạm trú quận Bình Tân) dùng vật nhọn nghi là dao bấm, đâm một nhát vào bụng trái của anh Tr..

Ngay sau đó, anh Trần Văn Quyền đưa Tr. đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng gây mất nhiều máu, nam nạn nhân đã tử vong vào lúc 5h30 cùng ngày.

Theo tìm hiểu, Nhã làm nhân viên tại quán G.B., quê ở tỉnh Bến Tre. Sau khi đâm anh Tr. gục tại chỗ, Nhã hoảng hốt bỏ trốn.

Nhận được tin báo vụ việc, cơ quan điều tra đã đến khám nghiệm hiện trường, mời các đối tượng liên quan đến trụ sở làm việc, lấy lời khai.

Theo Ngọc Lài (Nguoiduatin.vn)