Điều tra vụ cặp vợ chồng tử vong trong bồn nước xe kéo

10/11/2020 20:46:20

Do không thấy đôi vợ chồng đi làm như thường ngày nên người dân đã đến kiểm tra thì phát hiện cả hai đã tử vong trong bồn nước gắn trên xe kéo.

Ngày 10/11, báo Vietnamnet đưa tin, Công an huyện Phú Giáo đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc đôi vợ chồng tử vong trong xe bồn.

Điều tra vụ cặp vợ chồng tử vong trong bồn nước xe kéo
Hiện trường vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu được đăng tải trên báo Sài Gòn Giải phóng, khoảng 10h30 phút sáng cùng ngày, người dân không thấy đôi vợ chồng (khoảng 40 tuổi, ngụ xã An Linh, huyện Phú Giáo) đi làm như thường ngày, liên lạc qua điện thoại cũng không ai trả lời.

Nghĩ có chuyện chẳng lành nên nhiều người cùng tìm đến nhà đôi vợ chồng để kiểm tra thì phát hiện cả hai đã chết bên trong bồn nước gắn sau xe kéo. Đây là chiếc xe hai vợ chồng đi làm thuê thường dùng để đi mua phân về bón cho cao su.

Nhận được tin báo, công an có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc; đồng thời đưa thi thể các nạn nhân ra bên ngoài để tổ chức khám nghiệm.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Han (Nguoiduatin.vn)