Điều tra nguyên nhân bé trai 8 tuổi bị sát hại dã man tại nhà riêng: Bố mẹ là nông dân hiền lành

26/10/2021 14:01:20

Công an Hà Tĩnh đang khẩn trương điều tra nguyên nhân, truy tìm hung thủ xuống tay dã man với bé trai 8 tuổi ở nhà một mình.

Liên quan đến vụ cháu bé 8 tuổi tử vong với nhiều vết chém trên cơ thể, sáng ngày 26/10, lãnh đạo UBND xã Sơn Ninh, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh cho biết: cấp ủy và chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên chia sẻ nỗi mất mát với gia đình nạn nhân.

Được biết, nạn nhân trong vụ việc trên là cháu H.T.Đ. (học sinh lớp 3). Theo tìm hiểu, bố mẹ cháu Đ. là nông dân thuần túy, sống hiền lành, hòa đồng với bà con thôn xóm. Cháu Đ. là còn út trong gia đình, trước Đ. còn có chị gái là cháu H.T.D., hiện đang học lớp 8.

Trước đó, vào chiều ngày 25/10, người chị gái khi về đến nhà thì phát hiện em trai nằm gục trong vũng máu trên thêm nhà, trên người có nhiều nhát chém sâu. Thời điểm này bố mẹ đang đi làm ngoài ruộng, cháu D. theo phụ giúp nhưng xin về trước thì phát hiện vụ việc.

Điều tra nguyên nhân bé trai 8 tuổi bị sát hại dã man tại nhà riêng: Bố mẹ là nông dân hiền lành
Cháu Đ. tử vong, trên người có nhiều vết chém sâu, nghi bị sát hại.

Người dân xung quanh hay tin đã khẩn trương đưa cháu Đ. đi cấp cứu. Tuy nhiên, do viết thương quá nặng, cháu Đ. đã không qua khỏi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của cháu bé.

Hiện, cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc, truy bắt nghi phạm có liên quan.

PTH (Nguoiduatin.vn)