Diễn tập đồng diễn ở công viên, nam sinh lớp 10 bất ngờ bị đâm tử vong

11/12/2019 15:49:05

Khi đang cùng các bạn luyện tập đồng diễn, chuẩn bị cho lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng, một nam sinh lớp 10 của Trường TPPT Nguyễn Trãi ở Thanh Hóa bất ngờ bị một đối tượng dùng dao đâm chết ngay tại công viên Hội An.

Diễn tập đồng diễn ở công viên, nam sinh lớp 10 bất ngờ bị đâm tử vong
Công viên Hội An, nơi xảy ra sự việc.

Trưa ngày 11-12, nguồn tin từ Sở Giáo dục và Đạo tạo tỉnh Thanh Hóa xác nhận một học sinh lớp 10 của Trường THPT Nguyễn Trãi (đóng tại phường Trường Thi, TP Thanh Hóa) đã bị một đối tượng dùng dao đâm chết ở khu vực công viên gần trường học.

Nạn nhân được xác định là em T.H.A. (SN 2004; ngụ phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa)

Sự việc xảy chiều ngày 10/12, trong khuôn viên Công viên Hội An (phường Trường Thi), cách trường A. học khoảng 100 m. Thời điểm trên, trong lúc đang tham gia luyện tập đồng diễn, chuẩn bị cho lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng, em T.H.A. bị một đối tượng dùng dao xông tới, đâm một nhát chí mạng vào ngực. Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Diễn tập đồng diễn ở công viên, nam sinh lớp 10 bất ngờ bị đâm tử vong - 1
Trường THPT Nguyễn Trãi

Nghi phạm sau đó được xác định là Ngô Sỹ Hoàng Hưng (16 tuổi, ở phường Đông Hương, TP Thanh Hóa). Sau khi gây án, Hưng đã bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng được sự vận động của gia đình, đã tới cơ quan công an đầu thú.

Theo điều tra ban đầu, giữa Hưng và T.H.A. đã có xích mích, dẫn đến mâu thuẫn. Chiều 10-12, Hưng đã đem theo một con dao nhọn tới khu vực Công viên Hội An tìm A. gây ra sự việc trên.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)