Diễn biến mới vụ 3 người bị sát hại tại Phú Yên, bé 3 tuổi ở nhà nội

29/05/2022 20:05:21

Nhiều lực lượng của Công an Phú Yên được tung vào cuộc điều tra, lần tìm nghi phạm sát hại 3 người trong một gia đình tại thị xã Đông Hòa.

Chiều 29/5, trao đổi PV VietNamNet, Đại tá Võ Duy Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên cho biết, bé gái 3 tuổi là con gái của Nguyễn Thị Dương - nạn nhân vụ 3 người trong một gia đình tại thị xã Đông Hòa, đã được tìm thấy.

Cháu bé ở nhà ông bà nội tại cùng khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, từ hôm trước, song vẫn đang làm rõ ai là người đưa đứa bé về thì chưa có thông tin (ngày thường bé sống cùng mẹ và ông bà ngoại). Còn riêng cha của đứa trẻ cũng vắng mặt tại nhà, đi đâu chưa rõ.

Diễn biến mới vụ 3 người bị sát hại tại Phú Yên, bé 3 tuổi ở nhà nội
Hiện trường nơi 3 người trong một gia đình ở thị xã Đông Hòa, bị sát hại

Có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác điều tra, truy xét nghi phạm, Đại tá Võ Duy Tuấn cho hay, nơi phát hiện 3 nạn nhân tử vong có nhiều dấu tích cho thấy có sự giằng co quyết liệt. Mọi thứ bên trong nhà xáo trộn.

“Nhiều lực lượng vào cuộc điều tra từ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, làm việc với những người liên quan và truy xét nghi phạm”, Đại tá Tuấn nói.

Trong khi đó, theo ông Trần Văn Tân, Bí thư Thị ủy Đông Hòa, đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Vì thế, lãnh đạo Thị ủy đã chỉ đạo Công an thị xã Đông Hòa phối hợp với các lực lượng chức năng sớm tìm ra thủ phạm. Đồng thời, ông cũng đề nghị chính quyền địa phương hỗ trợ để lo hậu sự cho gia đình các nạn nhân vì gia cảnh họ khốn khó, neo người.

Trước đó, VietNamNet thông tin, sáng nay, người dân phá cửa căn nhà cấp bốn ở khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, phát hiện vợ chồng ông Nguyễn Cu (60 tuổi, chủ nhà), cùng con gái là chị Nguyễn Thị Dương, 28 tuổi tử vong trên vũng máu. Con gái 3 tuổi chị này cũng không thấy.

Theo người dân, chị Dương lấy chồng ở cùng khu phố song không hạnh phúc. Mấy năm nay, chị đưa con gái về sống với cha mẹ. Gần đây, chồng chị tìm đến nhiều lần giành nuôi con, khiến đôi bên thường cãi vã.

Ông Cu trước đây bán vé số, nhưng bị bệnh hiểm nghèo nên ở nhà mấy năm nay. Người vợ đi nhặt ve chai kiếm sống. Vợ chồng họ có hai con trai, một gái, nhưng nghèo khó, làm mướn mưu sinh. Căn nhà họ đang ở là nhà tình thương, được các đoàn thể xây dựng tặng, nằm trong khu vực nhà dân thưa thớt, cách nhau cả trăm mét. Mọi người vận động người dân, nhà hảo tâm ủng hộ để lo hậu sự cho 3 người trong gia đình ông Cu đã tử vong.

Theo Xuân Ngọc (VietNamNet)