Điểm mặt dàn 'hot girl ma túy' thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý

30/07/2021 20:54:05

Điểm chung của 1 loạt "hot girl ma túy" này là có vẻ ngoài rất xinh xắn, chuyên nhập vai "thần tiên tỉ tỉ" rao giảng đạo lý cực thấu lòng người trên mạng xã hội.

Hot Tiktoker buôn chất cấm nhưng tự tin khẳng định, tự kiếm tiền, không để ai "nuôi"

Đó chính là Lê Thị Bích Ngọc (22 tuổi, ở huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương". Trước khi bị bắt vì buôn bán chất cấm, Bích Ngọc từng nổi tiếng trên mạng xã hội với danh xưng là một hot Tiktoker với tài khoản lên đến hơn 39.000 người theo dõi.

Điểm mặt dàn 'hot girl ma túy' thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý
Bích Ngọc rất chăm nói đạo lý trên MXH
Điểm mặt dàn 'hot girl ma túy' thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý - 1
Vừa xinh đẹp lại còn nói đạo lý chuẩn thế này cơ mà.

Trên trang Facebook cá nhân, gái xinh 22 tuổi thu hút nhiều chú ý bởi những bức ảnh xinh đẹp, thân hình bốc lửa và cuộc sống sang chảnh với đồ hiệu chất đầy.

Điểm mặt dàn 'hot girl ma túy' thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý - 2

Điểm mặt dàn 'hot girl ma túy' thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý - 3

Điểm mặt dàn 'hot girl ma túy' thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý - 4
Cuộc sống sang chảnh, đồ hiệu chất đầy và "chẳng phụ thuộc vào ai" của Bích Ngọc ắt hẳn từng khiến nhiều người ghen tị đến phát thèm!

Đặc biệt Bích Ngọc rất thích những câu đạo lý "đi vào lòng người", điển hình như: "Cây vươn lên để gặp được nắng. Người có cố gắng chắc chắn sẽ thành công". 

Trên kênh Tiktok, trong một clip tự quay, Bích Ngọc tỏ thái độ không đồng tình với quan điểm: "Khi có đứa bảo sao không kiếm ai mà yêu để nó nuôi, tự kiếm tiền làm gì cho khổ". 

Nếu chỉ theo dõi cô gái này trên mạng xã hội chắc hẳn sẽ có người ghen tị với cuộc sống được cô nàng "vẽ" ra đầy màu hồng và rất sang chảnh. Đã xinh đẹp lại còn không dựa dẫm vào đàn ông, nói câu nào "chất" câu đấy.

Điểm mặt dàn 'hot girl ma túy' thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý - 5
Bích Ngọc cùng đồng bọn khi bị công an bắt giữ. Ảnh: Tuổi Trẻ Online

Đáng tiếc thay, Bích Ngọc của ngoài đời thực lại không làm được những điều đó, dấn thân vào con đường tội lỗi khi buôn bán "cái chết trắng" để rồi phải trả giá đắt khi còn quá trẻ.

Hot girl cầm đầu đường dây mua bán thuốc lắc rất hay đi chùa, sống sang chảnh và cũng thích nói đạo lý

Đó chính là Trương Thị Kiều Trang (23 tuổi, quê thôn Lưu Nghĩa, xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị). Trang bị bắt hồi giữa tháng 3/2021 vì có liên quan đến đường dây mua bán ma túy liên tỉnh. 

Điểm mặt dàn 'hot girl ma túy' thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý - 6
Trùm ma túy Trương Thị Kiều Trang (SN 1999; quê thôn Lưu Nghĩa, xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, Quảng Trị; tạm trú tại Đà Nẵng).

Trang vốn là nhân viên phục vụ karaoke ở Quảng Trị. Sau khi chồng Trang bị bắt về hành vi "tàng trữ trái phép chất ma túy", hotgirl này đã vào Đà Nẵng, lấy vỏ bọc là nhân viên spa để liên hệ các mối lấy ma túy về Đà Nẵng để tiêu thụ. Trong đó, được biết hotgirl này giao nhiệm vụ vận chuyển ma túy cho khách khi có nhu cầu.

Ngoài cuộc sống sang chảnh mà người này khoe trên mạng ra thì hotgirl này còn khiến nhiều người mến mộ vì sự thân thiện. Đó là những hình ảnh cô nàng đi chùa, đi từ thiện...

Điểm mặt dàn 'hot girl ma túy' thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý - 7
Cô gái này thường xuyên đi chùa.

Được trời phú cho khuôn mặt xinh đẹp, cô nàng thường ăn mặc sexy, luôn đeo nhiều trang sức, dùng đồ hàng hiệu và thường xuyên xuất hiện tại những địa điểm sang chảnh, quán karaoke, bar, vũ trường… tại Đà Nẵng.

Điểm mặt dàn 'hot girl ma túy' thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý - 8

Điểm mặt dàn 'hot girl ma túy' thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý - 9

Điểm mặt dàn 'hot girl ma túy' thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý - 10
Cô nàng cũng có sở thích "khoe thân" trên MXH

Trang cũng hoạt động mạnh trên mạng internet. Trang thường xuyên đăng tải thông tin "đánh bóng" tên tuổi của mình, khoe nhiều ảnh về cuộc sống sang chảnh, có nhiều tiền, quan hệ rộng rãi, với những thú vui xa xỉ.

Điểm mặt dàn 'hot girl ma túy' thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý - 11

Ngoài ra cô nàng thường ăn mặc hở bạo, đeo nhiều trang sức, túi hàng hiệu đắt tiền, "check in" với xe sang, cùng thói quen mua sắm "thả phanh" và thường xuyên xuất hiện tại những địa điểm sang chảnh, quán karaoke, bar, vũ trường… tại Đà Nẵng. Đồng thời, lợi dụng việc này để tiếp xúc với nhiều người, nhiều đối tượng.

Điểm mặt dàn 'hot girl ma túy' thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý - 12
Trang thường xuyên khoe những bức ảnh sang chảnh, cuộc sống "vạn người mơ"

Tại cơ quan công an, Trang thừa nhận vì quen biết các đầu mối lấy ma túy ở ngoại tỉnh nên chủ động liên hệ đặt mua ma túy về Đà Nẵng bán với số lượng lớn.

Hot girl 24 tuổi đam mê cổ trang, thích hóa thân thành "thần tiên tỉ tỉ", cực hay nói đạo lý

Không ít người cảm thấy tiếc nuối khi một cô gái trẻ có nhan sắc như Nguyễn Thị Trà My (SN 1997, trú tại thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) lại dấn thân vào tội lỗi. 

Dạo trang Facebook cá nhân của My, có thể thấy trước khi bị bắt vì ma túy, cô nàng 24 tuổi đặc biệt đam mê diện những bộ trang phục mang phong cách cổ trang.

Điểm mặt dàn 'hot girl ma túy' thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý - 13

Điểm mặt dàn 'hot girl ma túy' thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý - 14

Điểm mặt dàn 'hot girl ma túy' thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý - 15
Caption

Hot girl Nguyễn Thị Trà My đam mê mặc trang phục phi tân mỹ nữ cổ thời xưa

Có vẻ cô nàng 9X thích hóa thân vào các cung tần mỹ nữ thời xưa. Trà My khiến nhiều người ngưỡng mộ nhờ vẻ đẹp ngây thơ qua những bức ảnh mặc trang phục phi tần thời xưa trên trang Facebook cá nhân, thu về hàng trăm ngàn lượt thích, bình luận khen ngợi

Đặc biệt, Nguyễn Thị Trà My thường xuyên nói chuyện đạo lý trên MXH. Status cô thường viết đậm mùi triết lý ám chỉ người khác nên dùng chính bàn tay, sức lao động của mình để kiếm tiền thay vì dùng đến "thứ dơ bẩn".

Điểm mặt dàn 'hot girl ma túy' thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý - 16
Caption

Viết status khuyên người khác lao động bằng chính bàn tay, sức lực của mình thay vì mấy trò dơ bẩn, thế nhưng chính Trà My lại "nhúng chàm".

"Còn trẻ khoẻ, còn tương lai sao không tự dùng chính bàn tay của mình đi mà sao phải dùng đến những thứ dơ bẩn ấy? Ở chỗ nào thì trả lại chỗ ấy cho người ta đi bạn ơi, còn sớm để bạn nhận ra trước khi nghiệp quật lại các bạn thì lúc đó cái giá mà các bạn phải trả là rất đắt", dòng trạng thái của Trà My.

Có ai mà ngờ sau những bức ảnh sang chảnh, những câu nói đạo lý, Trà My lại chính là người thích dùng "thứ dơ bẩn" mà cô từng rao giảng.

Theo PV (Pháp Luật & Bạn Đọc)