Đến nhà thăm con nhưng không gặp, con rể dùng dao chém bố vợ tử vong

10/12/2021 15:01:43

Nghĩ rằng gia đình bố vợ không cho thăm gặp con, Tĩnh bực tức dùng rựa chém bố vợ tử vong. Trong quá trình xô xát, Tĩnh bị em vợ đánh bị thương.

Ngày 10/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đang lấy lời khai, điều tra vụ án mạng xảy ra tại xã Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc khiến 1 người tử vong.

Đến nhà thăm con nhưng không gặp, con rể dùng dao chém bố vợ tử vong
Công an làm việc với một số đối tượng liên quan trong vụ án. Ảnh: Quang Hưng 

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Tĩnh (30 tuổi, trú xã Hòa Bình, huyện Xuyên Mộc) và chị Trần Thị Thúy (26 tuổi, trú xã Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc) là vợ chồng và có 2 con chung (con trai sinh năm 2015 và con gái sinh năm 2016). Thời gian này, Tĩnh và chị Thúy ly thân để chờ ly hôn, nên chị Thúy cùng 2 người con về nhà cha của mình là ông Trần Đình T. (71 tuổi, trú xã Hòa Hội) để ở.

Khoảng 15h ngày 9/12, Nguyễn Tĩnh đến nhà ông T. để thăm 2 con nhưng không gặp. Lúc này, Tĩnh cho rằng gia đình ông T. không cho mình gặp con nên chửi ông T. rồi bực tức bỏ đi.

Sau đó, Tĩnh rủ thêm 6 thanh niên khác tuổi từ 17 đến 27 trú cùng huyện Xuyên Mộc mang theo hung khí là dao rựa, bình xịt hơi cay và súng hơi đến nhà ông T. để “gây chuyện”.

Khi đến nơi, Tĩnh cầm dao xông vào nhà thì bị anh Trần Đình Thái (SN 2001, con trai ông Thy) đẩy ra ngoài đường. Lúc này, Tĩnh dùng dao rựa chém ông Thy một nhát trúng vào vùng cổ bên trái dẫn đến tử vong.Thấy vậy, 6 nam thanh niên đi cùng Tĩnh bỏ chạy.

Đến nhà thăm con nhưng không gặp, con rể dùng dao chém bố vợ tử vong - 1
Tang vật thu giữ trong vụ án  

Thấy bố mình bị chém, Thái cầm cục đá xông tới đập Tĩnh rồi hai người vật lộn đánh nhau. Tại đây, Thái giật được con dao rựa trên tay Tĩnh rồi chém nhiều nhát trúng vào lưng, tay của Tĩnh và dùng cành cây đánh gây thương tích Tĩnh.

Ông T. sau khi bị Tĩnh chém trúng vào vùng cổ dẫn đến mất máu cấp và tử vong sau đó. Tĩnh bị chém, đánh thương tích được đưa đi bệnh viện điều trị.

Sau khi vụ việc xảy ra cơ quan điều tra đã bắt được 3 đối tượng. Còn các đối tượng khác liên quan trong vụ án, công an đang tiếp tục truy bắt.

HL (Nguoiduatin.vn)

 

Nổi bật