Đấu thầu xong, nhóm thanh niên xăm trổ đi 'bay lắc' cùng 12 nữ nhân viên quán karaoke

03/07/2020 20:52:54

Sau khi tham dự một cuộc đấu thầu ở Thanh Hóa, nhóm thanh niên đến từ các tỉnh Hòa Bình, Tuyên Quang, Phú Thọ đã kéo nhau về một quán karaoke trên địa bàn huyện Quan Hóa tổ chức ăn nhậu, hát hò, "bay lắc" ma túy đá xuyên đêm.

Ngày 3/7, tin từ Công an huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này vừa phát hiện, bắt quả tang 24 nam, nữ thanh niên đang tổ chức và sử dụng ma túy trong phòng hát karaoke tại 1 nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hồi Xuân (huyện Quan Hóa).

Theo đó, vào tối 1/7, lực lượng công an ập vào quán karaoke Hà Linh 2, thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa, phát hiện 24 người (12 nam, 12 nữ) đến từ các huyện Quan Hóa, Bá Thước, Đông Sơn và tỉnh Hòa Bình có biểu hiện sử dụng chất cấm. Kiểm tra tại chỗ, cảnh sát tìm thấy nhiều tang vật dùng để sử dụng ma túy.

Đấu thầu xong, nhóm thanh niên xăm trổ đi 'bay lắc' cùng 12 nữ nhân viên quán karaoke
Các đối tượng bị đưa về trụ sở công an để điều tra

Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy, 16 người dương tính với các chất methamphetamil (ma túy đá) và MDMA (thuốc lắc).

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai sau khi tham dự một buổi đấu thầu ở huyện Bá Thước đã rủ nhau đến quán karaoke để ăn nhậu và hát hò. Trong lúc hát, nhóm đã điều nhân viên từ nhiều quán khác đến phục vụ sử dụng ma túy.

Trong quá trình ăn nhậu, hát karaoke xuyên đêm tại đây, các đối tượng đã gọi nhân viên phục vụ các quán hát ở nhiều nơi đến để phục vụ và sử dụng ma túy để tăng phần phấn khích.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Quan Hóa tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Thiên Bình (Nguoiduatin.vn)