Đánh mẹ ruột tử vong chỉ vì làm đổ nồi cơm nguội

18/09/2020 22:10:57

Ở chung nhà với mẹ ruột, nhưng Kiếm là một kẻ nát rượu, thường hay chửi mắng, đánh đập mẹ mình.

Ngày 18/9, Công an huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, cho biết cơ quan này đang làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người với Lê Kiếm (45 tuổi, ngụ xã Nam Chính).

Chiều 16/9, sau khi đã uống rượu về nhà thấy mẹ bưng nồi cơm nguội ra sau nhà bị trượt chân té, Kiếm đã nổi giận kéo mẹ đánh vào mặt làm bà văng vào vách tường nhà vệ sinh rồi té ngã xuống nền gạch.

Đánh mẹ ruột tử vong chỉ vì làm đổ nồi cơm nguội
Lê Kiếm tại cơ quan điều tra. Ảnh: P.N.

Kiếm tiếp tục kéo bà vào bỏ nằm dưới nền nhà bếp, rồi đi ngủ. Đến sáng 17/9, Kiếm cho người dân chung quanh biết mẹ mình đã tử vong.

Vụ việc đã được báo với chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng đã đến hiện trường, khám nghiệm tử thi. Sau đó Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Linh đã tạm giữ Kiếm để làm rõ vụ việc.

Theo người dân, bà Nghĩa sống với người con trai duy nhất là Lê Kiếm (SN 1975) và cháu nội. Kiếm có 3 đời vợ nhưng do nghiện rượu nên không có vợ nào sống chung được, đều đã bỏ đi từ lâu. Kiếm thường hay chửi mắng, đánh đập mẹ mỗi lần say rượu.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân thôn 4, xã Nam Chính, huyện Đức Linh (Bình Thuận) tổ chức vận động quyên góp để cùng với chính quyền, đoàn thể lo hậu sự cho người mẹ xấu số.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)