Đánh chết anh họ sau mâu thuẫn trên sân bóng chuyền

04/05/2020 13:45:29

Bất ngờ bị anh họ đánh vì chuyện chửi nhau với đồng đội trên sân bóng chuyền, Tới đánh trả tới tấp khiến anh họ nhập viện, tử vong.

Ngày 4/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới (An Giang) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Huỳnh Tấn Tới (45 tuổi, ngụ xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới) về tội Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Đánh chết anh họ sau mâu thuẫn trên sân bóng chuyền
Đối tượng Huỳnh Tấn Tới tại cơ quan điều tra.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 12/4, Huỳnh Tấn Tới điều khiển xe môtô đến sân bóng chuyền tại địa phương, cách nhà Tới khoảng 300m, tổ chức tiệc nhậu với Huỳnh Thanh Danh (là anh chú bác ruột với Tới), sinh năm 1969, cùng một số người bạn.

Trong lúc nhậu, những người trong bàn rủ nhau đánh bóng chuyền, đội nào thua sẽ chung một thùng bia. Trong lúc đánh bóng chuyền thì đội của Tới xảy ra mâu thuẫn, Tới chửi đồng đội của mình.

Ông Danh ngồi ở bàn nhậu thấy em họ và hàng xóm chơi thể thao rồi cãi lộn nên tỏ ra khó chịu, bức xúc. Sau khi trận bóng kết thúc, Tới đi đến bàn nhậu để tiếp tục ăn uống thì bị ông Danh đánh vào mặt.

Bị đánh bất ngờ, Tới đứng lên đánh trả và đạp nhiều cái vào người ông Danh, làm ông Danh té ngã xuống đất gây thương tích. Tới sau đó bỏ về nhà.

Ông Danh được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương, sau đó chuyển lên BV Chợ Rẫy TP.HCM điều trị. Đến ngày 22/4 thì ông này tử vong.

Hiện vụ việc đang cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)