Đánh bạc bằng trò chơi bắn cá, hàng chục người bị bắt

22/01/2018 13:54:30

Hàng chục người ở các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, đang đánh bạc bằng trò chơi bắn cá thì bị công an ập vào bắt giữ.

Ngày 22/1, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ gần 20 người để điều tra về hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc.

Theo công an, khuya 21/1, lực lượng cảnh sát kiểm tra tụ điểm tổ chức trò chơi bắn cá tại khu phố 11 (phường Tân Phong) do Võ Đình Tú (26 tuổi, ngụ phường Tân Phong) điều hành.

Đánh bạc bằng trò chơi bắn cá, hàng chục người bị bắt
Nhiều người bị công an tạm giữ. Ảnh: D.T.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 22 người tham gia đánh bạc bằng hình thức chơi trò bắn cá. Những người này được xác định đã mua thẻ từ và mua điểm chuyển vào thẻ để chơi. Theo thể lệ, 100.000 đồng mua được 1.000 điểm.

Nếu thua hết điểm, người chơi sẽ phải bỏ tiền mua điểm để tiếp tục chơi. Ngược lại, người thắng điểm sẽ gặp người quản lý để đổi tiền.

Những người đánh bạc bằng hình thức chơi trò bắn cá thường đến quán cà phê gần đó để giao, nhận tiền, tránh sự phát hiện của công an.

Tại tiệm trò chơi, công an thu giữ hàng chục triệu đồng. Khám xét phòng của Võ Đình Tú tại tiệm trò chơi, công an thu giữ 60 triệu đồng, 3 mã tấu cùng nhiều tang vật khác.

Võ Đình Tú khai nhận điểm bắn cá anh ta điều hành hoạt động được hơn 1 năm. Điểm này tổ chức cho những người ở Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, đánh bạc cả ngày lẫn đêm.

Cơ quan công an đã thu giữ 7 máy bắn cá, tạm giữ gần 20 người để phục vụ điều tra.

Đánh bạc bằng trò chơi bắn cá, hàng chục người bị bắt - 1
Địa điểm lực lượng công an bắt nhóm người đánh bạc. Ảnh: Google Maps.

Theo Ngọc An (Tri Thức Trực Tuyến)