Dâm ô bé gái 12 tuổi rồi bắt uống thuốc ngừa thai

28/02/2020 14:05:44

Phương 3 lần giao cấu với bé gái 12 tuổi tại nhà, trong đó có 1 lần Phương đưa cho bị hại uống thuốc để phòng tránh thai.

Ngày 28/2/2020, HĐXX-TAND TP Cần Thơ đã đưa ra xét xử bị cáo Trịnh Vũ Phương (SN 1991, ngụ KV Thới Thạnh 1, phường Thới thuận, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” theo điểm đ khoản 2 Điều 142 Bộ luật hình sự.

Dâm ô bé gái 12 tuổi rồi bắt uống thuốc ngừa thai
Bị cáo Trịnh Vũ Phương

Theo kết quả điều tra, Phương và cháu K.H (sinh ngày 28/6/2006, ngụ cùng địa phương) có quen biết nhau. Phương thường đến nhà cháu H chơi và gọi cha mẹ của H bằng anh chị, H gọi Phương bằng cậu.

Trong thời gian từ tháng 1 đến tháng 8/2019, lợi dụng sự ngây thơ và thiếu hiểu biết của cháu H, Phương đã 3 lần giao cấu với H tại nhà của mình. Trong các lần quan hệ tình dục, có 1 lần Phương đưa cho bị hại uống thuốc để phòng tránh thai.

Vụ việc chỉ được phát giác khi gia đình H. Thấy cháu có biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Sau đó, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng.

Quá trình điều tra, Phương thành khẩn khai báo về hành vi phạm tội của mình.

Xét thấy hành vi của Trịnh Vũ Phương là đặc biệt nghiêm trọng. Bị cáo đã lợi dụng sự ngây thơ của cháu H để quan hệ tình dục 3 lần, trực tiếp xâm hại đến quyền bất khả xâm phạm về tình dục của bị hại được pháp luật bảo vệ, làm ảnh hưởng xấu đế sự phát triển bình thường về thể chất và tâm lý của cháu H, HĐXX tuyên phạt bị cáo Trịnh Vũ Phương 14 năm tù.

PTH (Nguoiduatin.vn)

Loading...