Đã bắt được nghi can giết đồng hương, giấu xác trong vali

28/11/2020 15:21:03

Vừa phát đi thông báo truy tìm, trong chiều 28/11 công an đã bắt giữ nghi can giết người, giấu xác trong vali.

Chiều 28/11, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP. HCM cho biết, đơn vị phối hợp Công an quận 2 đã bắt giữ nghi can Jeong In Cheol (SN 1985, quốc tịch Hàn Quốc) liên quan vụ án giết người chặt xác phi tang.

Đã bắt được nghi can giết đồng hương, giấu xác trong vali
Jeong In Cheol và căn nhà nơi xảy ra án mạng.

Người này bị nghi là hung thủ giết chết một người đàn ông Hàn Quốc tại một căn nhà ở khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7. Nghi can là giám đốc một công ty và là bạn của nạn nhân.

Nhắc lại vụ việc, Jeong In Cheol thuê căn nhà trên đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7 làm trụ sở công ty - nơi người này làm giám đốc. Tuy nhiên, cách đây vài ngày, người này bất ngờ trả lại nhà.

Tối 27/11, khi chủ nhà đến kiểm tra thì tá hoả khi phát hiện 1 xác người giấu trong vali bỏ trong nhà vệ sinh tầng 2 ngôi nhà nên đã báo công an.

Đã bắt được nghi can giết đồng hương, giấu xác trong vali - 1
Hiện trường thi thể người đàn ông Hàn Quốc bị phân thành nhiều khúc chứa trong chiếc valy màu hồng.

Qua khám nghiệm, công an xác định thi thể nạn nhân phân thành nhiều đoạn, gói trong 1 bịch nylon đen, bỏ trong valy du lịch màu hồng, để trong nhà vệ sinh tầng 2 ngôi nhà. Cạnh hiện trường, Công an có thu giữ 2 chiếc cưa tay, 1 kìm cộng lực, nghi là dụng cụ thủ phạm dùng để phân xác nạn nhân.

 

Đã bắt được nghi can giết đồng hương, giấu xác trong vali - 2

Sáng này 28/11, CQĐT vừa phát đi thông báo truy tìm, đến 14h30 cùng ngày thì nghi can bị bắt. Được biết, Jeong In Cheol bị bắt khi đang lẩn trốn tại địa bàn quận 2 sau hơn 12 giờ lẩn trốn.

Hiện, Công an TP.HCM phối hợp với các đơn vị lấy lời khai người này để làm rõ vụ án mạng.

PTH (Nguoiduatin.vn)