Cụ bà 79 tuổi mất tích sau khi rời nhà 'con nợ' cùng khoản tiền lớn

02/11/2020 17:09:28

Sau khi bà Khuôn đến nhà hai người phụ nữ để đòi nợ thì gia đình bị mất liên lạc cho đến hiện nay.

Ngày 2/11, báo VOV đưa tin, Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết đã nhận được tin trình báo từ gia đình bà Nguyễn Thị Khuôn, 79 tuổi, ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa về việc mất tích của cụ bà suốt nhiều ngày qua.

Theo cơ quan công an, thân nhân của bà Khuôn đến trình báo việc bà này bị mất tích từ chiều 28/10 đến nay. Sau nhiều ngày tìm kiếm không có kết quả, gia đình đã báo công an địa phương nhờ điều tra, xác minh.

Cụ bà 79 tuổi mất tích sau khi rời nhà 'con nợ' cùng khoản tiền lớn
Bà Nguyễn Thị Khuôn. Ảnh: gia đình cung cấp

Theo thông tin đăng tải trên báo Giao Thông, chị L.T.H (con bà Khuôn) kể lại, khoảng 15h30 chiều 28/10, bà Khuôn nhận được thông tin của 2 người phụ nữ cùng địa phương gọi đến nhà để trả nợ. Trước đó, bà Khuôn có cho 2 người này mượn 10 triệu đồng nhưng đã nhiều tháng nay không trả, dù bà đã nhiều lần đòi nợ.

Nghe xong, cụ Khuôn liền rời khỏi nhà, cầm theo giỏ xách có khoảng 12 chỉ vàng và 30 triệu đồng tiền mặt. Đến tối không thấy cụ Khuôn trở về, bà H. cùng người thân bắt đầu lo lắng, tổ chức đi tìm nhưng không có kết quả, nên sau đó trình báo tin cụ Khuôn mất tích tới cơ quan công an

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)