Công an vào cuộc điều tra, đưa siêu mẫu Khả Trang đi giám định thương tích

03/12/2021 16:09:31

Cơ quan chức năng đã tiếp nhận đơn trình báo của siêu mẫu Khả Trang về việc bị chồng chưa cưới hành hung, đã đưa nạn nhân đi giám định và mời những người liên quan lên làm việc.

Ngày 3/12, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang điều tra làm rõ đơn trình báo của siêu mẫu Khả Trang bị bạn trai (chồng chưa cưới) hành hung.

Được biết, siêu mẫu Khả Trang đã cung cấp một số hình ảnh cũng như yêu cầu giám định thương tích. Đại diện phía Khả Trang còn cung cấp giấy bệnh án kèm loạt tin nhắn được cho là từ người chồng sắp cưới làm bằng chứng. Trong loạt tin nhắn này cho thấy người được cho là chồng sắp cưới của Khả Trang đã có những phát ngôn cực kỳ nhạy cảm, thậm chí mang tính đe dọa nặng nề tinh thần.

Công an vào cuộc điều tra, đưa siêu mẫu Khả Trang đi giám định thương tích

Công an vào cuộc điều tra, đưa siêu mẫu Khả Trang đi giám định thương tích - 1
Hình ảnh thương tích do nạn nhân cung cấp.

Cơ quan công an đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành giám định và điều tra xác minh vụ việc.

Cùng với đó, Công an quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) đưa siêu mẫu Khả Trang đi giám định thương tích và mời những người liên quan đến trụ sở để phục vụ công tác điều tra, lấy lời khai.

Trao đổi với báo chí, Khả Trang cho biết cô bị hành hung từ tối 23/11 đến trưa 24/11 nhưng không ai hỏi han, kiểm tra các vết thương hay đề xuất đưa đi khám. Đến ngày 25/11, mẹ của cô từ TP HCM ra Hà Nội, sau đó trình báo công an tới giải cứu cô cùng con nhỏ.

Khả Trang tên thật là Dương Thị Hà Giang, sinh năm 1992, giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015. Trong showbiz, Khả Trang được đánh giá là người đẹp tri thức khi sở hữu bảng thành tích 12 năm là học trò giỏi, là sinh viên Học viện Ngoại giao. Cô từng đoạt giải Ngữ Văn huyện Hoài Đức 2008, giải nhì Học sinh giỏi quốc gia môn Ngữ văn 2008, chiến sĩ thi đua Đại hội Toàn quốc tỉnh Hà Giang 2010.

Công an vào cuộc điều tra, đưa siêu mẫu Khả Trang đi giám định thương tích - 2
Khả Trang là một trong những người đẹp được đánh giá cao trong làng thời trang Việt Nam.

Trước khi giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015, Khả Trang từng đạt danh hiệu Hoa khôi Du lịch Hà Nội 2012, Á khôi Thể thao Việt Nam 2012. Ngoài ra, cô từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường 2016 tổ chức tại Ai Cập.

PTH (Nguoiduatin.vn)