Công an 'khoanh vùng' nhóm người xông vào trường học đánh 2 nữ sinh gần 10 phút

29/09/2022 10:21:07

Một nhóm đối tượng lợi dụng việc trường mở cổng cho phụ huynh đón con đã trà trộn vào trong, di chuyển đến phòng học đánh đập nữ sinh trong trường.

Ngày 29/9, Công an TP Thủ Đức (TP HCM) cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng nhà trường tổ chức lấy lời khai, truy xét nhóm người xông vào Trường THPT Long Trường (phường Long Trường, TP Thủ Đức) hành hung 2 nữ sinh lớp 12.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 ngày 27/9, một số nữ sinh xảy ra mâu thuẫn trong lúc tập văn nghệ tại Trường THPT Long Trường. Sau đó, nữ sinh N.H.T.L. (lớp 12A5) bỏ về rồi gọi thêm một nhóm 6 - 8 người xông vào trường hành hung 2 nữ sinh. Các nữ sinh bị nhóm này đánh dã man, túm tóc, kéo lê 2 nạn nhân, liên tục đấm đá vào đầu.

Các học sinh trong lớp 12A5 chứng kiến vụ việc hoảng loạn tháo chạy đi báo tin thì bị nhóm người này chặn cửa ra vào. Lúc này ác học sinh khác dùng điện thoại để quay phim. Trong đó có 1 học sinh thừa nhận đã phát tán hình ảnh và video lên mạng.

Các nữ sinh bị đánh trong lớp học.

Qua trích xuất camera, một số đối tượng nhân việc trường mở cổng cho phụ huynh đón con đã trà trộn vào trường, di chuyển đến các phòng học nhưng bảo vệ không quán xuyến hết.

Nhóm đối tượng trà trộn vào trường hành hung học sinh.

Sáng ngày 28/9, nhà trường cho mời các phụ huynh liên quan đến làm việc để thông báo tình hình học sinh vi phạm, bàn biện pháp giáo dục và đề xuất hình thức xử lý kỷ luật.

Tại buổi làm việc, nữ sinh T.L. thừa nhận hành vi, nhận khuyết điểm, xin lỗi và cam kết không tái phạm. Đồng thời phụ huynh cam kết thanh toán toàn bộ chi phí khám, điều trị cho học sinh bị đánh. Gia đình học sinh bị đánh chấp nhận bồi thường và cam kết không khiếu nại về sau.

Với các đối tượng bên ngoài xâm nhập vào nhà trường gây thương tích cho học sinh, nhà trường bàn giao cho cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.

Hiện, Công an TP Thủ Đức đang truy bắt những người liên quan. Bước đầu đã khoanh vùng, xác định được nhóm đối tượng xông vào lớp đánh học sinh.

PTH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật