Công an Hà Nội nói gì về thông tin 1 đại úy là người phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên?

01/06/2021 15:48:13

Trước tin đồn nguồn phát tán clip của diễn viên V.T.A.T. là một đại úy Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy), đại diện Công an TP Hà Nội khẳng định thông tin nêu trên là không chính xác do chưa có kết quả điều tra cuối cùng.

Ngày 1-6, thông tin trên báo Tuổi Trẻ, lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết Phòng cảnh sát hình sự Công an TP vẫn đang phối hợp với Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao điều tra nguồn phát tán "clip nóng" của nữ diễn viên V.T.A.T. (23 tuổi, trú tại Trung Hòa, Cầu Giấy).

Trước tin đồn nguồn phát tán clip là một đại úy Công an phường Trung Hòa, quản lý địa bàn cư trú của nữ diễn viên A.T., vị lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho rằng thông tin nêu trên là không chính xác.

Các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang điều tra, chưa có kết quả cuối cùng. Vụ việc này phải làm hết sức khách quan và thận trọng”, vị đại diện Công an TP.Hà Nội nói trên báo Thanh Niên.

Trước đó, công an làm việc với những người liên quan, tuy nhiên họ cho biết không có tài liệu, cơ sở, chứng cứ nào để biết ai phát tán đoạn clip đó.

Công an Hà Nội nói gì về thông tin 1 đại úy là người phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên?

Ngày 27-5, cộng đồng mạng xôn xao lan truyền đoạn clip "nóng" của một đôi nam nữ. Sau đó, từ những hình ảnh trong đoạn clip, nhân vật nữ được cư dân mạng cho rằng là diễn viên V.T.A.T., từng tham gia một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình đình đám "Về nhà đi con".

Trước đó, tối 25-5, A.T. cùng nhóm bạn vui chơi ở căn hộ nơi T. sống tại phường này. Khi người dân khu vực phản ánh về việc nhiều người tụ tập gây ồn ào, công an sở tại đã đến ghi nhận. Tại căn hộ trên, cảnh sát nghi nhóm của A.T. sử dụng "bóng cười" nên đưa những người liên quan về trụ sở để kiểm tra hành chính.

Thông tin trên Người lao động, anh T. cho biết, anh và bạn gái anh là chị V.T.A.T. là 2 nhân vật trong clip riêng tư. Tối 25-5, chị A.T. cùng nhóm bạn khoảng 6 người có ăn uống tại một chung cư trên địa bàn phường Trung Hòa. Trong quá trình ăn uống có nói to, gây ồn ào, Ban Quản lý tòa nhà đã báo Công an phường Trung Hòa lên kiểm tra.

"Đang mùa Covid-19 mà tụ tập nên Công an phường Trung Hòa đã đưa nhóm bạn gái tôi về trụ sở làm việc. Hôm đó, không có tôi ở đó, nhóm của bạn gái tôi toàn người trẻ, công an phường kiểm tra hành chính, thu hết điện thoại và yêu cầu đọc mật khẩu điện thoại" - anh T. nói và cho biết công an giữ cả nhóm đến 17 giờ hôm sau mới cho về.

Anh T. cũng thừa nhận mình và bạn gái A.T. có thực hiện quay đoạn video ngắn về chuyện riêng tư của 2 người bằng điện thoại của chị V.T.A.T..

Ngày 28/5, chia sẻ trên báo chí, chị T. cho biết hình ảnh riêng tư bị phát tán khiến chị hoảng loạn và áp lực.

Trước thông tin cho rằng A.T. bị lộ clip sau khi công an phường giữ điện thoại, một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết trước hết cần phải truy ra nguồn clip bị phát tán từ đâu để có căn cứ xử lý. Sau khi có kết quả điều tra, cơ quan chức năng sẽ công khai, không bao che.

HL (Nguoiduatin.vn)