Công an đột kích phá ổ bạc lớn ở Nghệ An

15/01/2020 20:45:10

Sau một thời gian theo dõi, Công an Nghệ An phối hợp Cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đột kích một quán karaoke trên địa bàn huyện Nam Đàn, bắt giữ khoảng 80 đối tượng đang có hành vi đánh bạc.

Công an đột kích phá ổ bạc lớn ở Nghệ An
Khu vực bắt vụ đánh bạc. Ảnh H.H

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 13/1, sau một thời gian theo dõi, lực lượng chức năng đã bao vây, đột kích vào một quá karaoke trên địa bàn thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn (Nghệ An) bắt hàng chục đối tượng đang có hành vi đánh bạc.

Theo người dân chứng kiến thì lực lượng công an đã cạy cửa cuốn, phá vỡ kính để vào được bên trong. Từ phía sông Lam, CSGT đường thủy huy động 5 xuồng cano để hỗ trợ vây bắt. Đến 21h cùng ngày, khoảng 80 đối tượng được đưa về trụ sở trên 5 xe ô tô khách.

Theo Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó giám đốc Công an Nghệ An thì thời gian qua trên địa bàn xuất hiện nhóm đối tượng ở nhiều huyện của Nghệ An và huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) thường xuyên tổ chức đánh bạc. Hình thức đánh bạc chủ yếu là sóc đĩa và đánh bài tulokho. Nhóm đối tượng này không cố định một địa điểm để đánh bạc mà lưu động nhiều địa điểm khác nhau để sát phạt.

"Trước tình hình trên, Công an Nghệ An phối hợp với Cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an) triệt phá ổ nhóm này. Hiện, vụ án đang được điều tra, mở rộng" - Đại tá Hùng thông tin.

Theo Vũ Đồng (Giadinh.net.vn)