Clip: Tên trộm 'lễ phép' cúi đầu tạ tội với gia chủ trước camera rồi cuỗm chiếc xe máy hơn 100 triệu

23/04/2022 08:29:00

Hành động khó hiểu của tên trộm khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ trộm đột nhập cuỗm tài sản của nhà dân khiến nhiều người xôn xao.

Được biết, sự việc xảy ra vào lúc 4h38 ngày 22/4, tại một gia đình ở Thủ Dầu Một, Bình Dương và được camera an ninh ghi lại toàn bộ diễn biến.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, một nam thanh niên bận áo phông, quần ngố trèo lên ban công căn nhà, đồng thời ngó nghiêng xung quanh. Sau đó, đối tượng từ từ tụt xuống sân và ra mở cổng. 

Khi tiến đến giữa sân, thanh niên này đã phát hiện có camera an ninh đang ghi lại toàn bộ quá trình. Những tưởng kẻ gian sẽ hốt hoảng bỏ chạy, thanh niên này lại đứng nghiêm người, chắp tay và cúi đầu chào. 

Sau đó, đối tượng tiếp tục lẻn vào trong để trộm tài sản, lấy đi chiếc xe máy trị giá hơn 100 triệu đồng.

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy khó hiểu trước hành động của nam thanh niên trên và cho rằng, có thể tên này đang cúi đầu tạ lỗi với gia chủ khi cuỗm tài sản có giá trị. 

 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đó là hành động bất chấp và coi thường của tên trộm, dù thấy có camera an ninh cũng không hề tỏ ra sợ hãi mà còn cố tình gây ấn tượng với chủ nhà.

Minh Ngọc (Nguoiduatinvn)