CLIP: Kinh hoàng 2 nhóm rượt chém nhau trên phố

15/03/2021 22:00:00

Một đoạn clip từ camera an ninh cho thấy 2 nhóm người mang theo nhiều dao kiếm, mã tấu bước từ trong ôtô ra rồi rượt chém nhau loạn xạ ngay giữa ngã tư đường ở thị trấn Cổ Lễ (Nam Định), hậu quả đã có 1 người tử vong.

Chiều 15-3, một lãnh đạo UBND huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định cho biết hiện vụ việc một thanh niên bị chém tử vong sau cuộc hỗn chiến ở thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đang được Công an tỉnh Nam Định xử lý theo thẩm quyền.

Clip 2 nhóm thanh niên hỗn chiến, chém nhau trên phố ở Nam Định được camera an ninh ghi lại

Tuy nhiên, theo vị lãnh đạo UBND huyện Trực Ninh, 2 nhóm thanh niên chém nhau trên phố không sinh sống ở thị trấn Cổ Lễ mà từ nơi khác kéo tới đây đánh nhau. "Hiện công an đã triệu tập, tạm giữ một số người liên quan, trong đó có nghi phạm gây án để phục vụ điều tra"- vị lãnh đạo này thông tin.

Liên quan tới vụ việc này, clip từ camera an ninh cho thấy khoảng hơn 21 giờ ngày 14-3, có một số chiếc ôtô khi đi tới 1 ngã tư (ngay trước một cửa hàng điện thoại) thị trấn Cổ Lễ thì dừng lại. Sau đó, có nhiều người từ trong ôtô bước ra, tay cầm hung khí lao vào hỗn chiến, rượt chém nhau gây náo loạn đường phố.

CLIP: Kinh hoàng 2 nhóm rượt chém nhau trên phố
Hiện trường nơi một thanh niên bị chém gục dẫn tới tử vong

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vụ hỗn chiến xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 14-3, tại khu vực ngã tư gần cửa hàng điện thoại ở thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định khiến L.T.A. (ngụ phường Lộc Hạ, TP Nam Định) bị một thanh niên dùng mã tấu đâm gục tại chỗ. Dù đã được người dân đưa đi cấp cứu nhưng tới 22 giờ cùng ngày, T.A. đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ.

Theo Thái Bình (Nld.com.vn)