Clip: Bé gái 10 tuổi đuổi theo 2 tên cướp giật điện thoại

30/06/2022 18:09:50

Ngày 30/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh 2 thanh niên đi xe máy giật điện thoại của bé gái, sau đó bé chạy bộ đuổi theo.

Bé gái 10 tuổi đuổi theo 2 tên cướp giật điện thoại trên đường

Qua xác minh ban đầu, sự việc xảy ra vào tối 27/6 trên đường Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TPHCM. Bé gái trong đoạn clip là N.N.T.V (10 tuổi). Chị Đ., người thân của bé V. cho biết, do nghỉ hè, nên bé V. thường ra phụ giúp mình bán hải sản.

“Lúc 21h ngày 27/6, tôi có việc ra ngoài, bé V ngồi bán một mình. Lúc này có 2 thanh niên đi xe máy đến. Một người xuống xe vờ hỏi mua ốc rồi giật điện thoại nên bé V có giằng co rồi bị kéo ngã. Đối tượng lên xe máy đồng bọn chờ sẵn để chạy đi. Bé V cũng chạy bộ đuổi theo một đoạn và tri hô” - chị Đ. chia sẻ trên Tiền Phong.

Clip: Bé gái 10 tuổi đuổi theo 2 tên cướp giật điện thoại

Nghe tiếng tri hô của bé V., người dân cùng gia đình của bé gái này đã đuổi theo khoảng 2km thì khống chế, bắt giữ được cả 2 đối tượng và trình báo cơ quan công an.

Báo Công An TP.HCM dẫn thông tin theo gia đình bé V., chiếc điện thoại bị cướp giật được gia đình mua 10 triệu đồng. Sau khi ngã, bé V. bị đau ở ngực và phần bụng, hiện tại sức khỏe đã ổn định.

Hiện Công an huyện Bình Chánh đang lấy lời khai của 2 đối tượng để điều tra, làm rõ vụ cướp giật tài sản trên.

PN (Nguoiduatin.vn)