Chủ tiệm vàng bị cướp ở Hóc Môn: 'Kẻ cướp nhắm thẳng mặt tôi bắn 2 phát, may mà né được'

16/11/2019 08:38:33

Ông T. - chủ tiệm vàng trên đường Trần Văn Mười (H. Hóc Môn, TP.HCM) bàng hoàng kể lại giây phút đối mặt với kẻ cướp chĩa súng về mình.

"Bọn chúng không nói lời nào. Một tên nhắm vào tôi bắn, người còn lại dùng búa đập bể tủ kính, hốt vàng bỏ vào ba lô. Nó nhắm thẳng mặt tôi bắn 2 phát. Tôi may mắn né được mới thoát chết. Bọn cướp vội vã nên không lấy đi nhiều, nếu chúng lấy hết vàng tôi cũng không dám phản kháng".

"Hai lần trước bọn cướp đập kính nhưng không lấy được vàng đã bỏ đi. Tôi làm ăn nhỏ nên không thuê bảo vệ. Sau vụ việc này, tôi mong những người buôn bán vàng cần cảnh giác, an toàn hơn để tránh bị cướp tấn công" - Zing dẫn lời ông T. (chủ tiệm vàng Thông Phương trên đường Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, H.Hóc Môn, TP.HCM).

Clip gần 40 giây cảnh thanh niên bịt mặt nổ nhiều phát súng nghi cướp tiệm vàng ở Sài Gòn

Chủ tiệm vàng cho hay sau khi kiểm đếm, tủ trưng bày mất khoảng 7-8 lượng vàng, ước tính khoảng 300 triệu đồng. Ông T. cũng thừa nhận do nghĩ tiệm mình nhỏ nên không thuê bảo vệ giờ để xảy ra sự việc đáng tiếc.

Như đã thông tin, vào khoảng 15h21 ngày hôm qua 15/11, hai đối tượng mặc áo khoác, đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang xông vào tiệm vàng trên.

Một đối tượng cầm vật giống súng chĩa vào phía chủ tiệm vàng sau đó phát ra hai tiếng nổ, đối tượng còn lại đập bể tủ kính lấy vàng. Sau đó, cả hai nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát. Toàn bộ điễn biến vụ cướp chưa tới 40 giây.

VD (SHTT)